Khuyến mãi

Dụng cụ cạo lưỡi FOMULAR chất liệu silicon  2 mặt làm sạch và gạt phù hợp với mọi lứa tuổi
lazada.vn

Dụng cụ cạo lưỡi FOMULAR chất liệu silicon 2 mặt làm sạch và gạt phù hợp với mọi lứa tuổi

18.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã biết đến dụng cụ cạo lưỡi FOMULAR chất liệu silicon 2 mặt?

Ngày nay, chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ đơn thuần là đánh răng và súc miệng. Việc chăm sóc lưỡi để loại bỏ vi khuẩn còn là một phần quan trọng trong chăm sóc răng miệng. Vì vậy, dụng cụ cạo lưỡi FOMULAR chất liệu silicon 2 mặt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Với khả năng làm sạch hiệu quả, sản phẩm cạo lưỡi FOMULAR chất liệu silicon 2 mặt mang lại cho bạn hơi thở tự tin và thân thiện hơn. Cạo lưỡi giúp loại bỏ những tế bào chết, vi khuẩn, mảng bám, giảm hôi miệng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng và cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng.

Sản phẩm làm từ chất liệu silicon an toàn, không gây kích ứng cho da và không chứa BPA, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mặt cạo được thiết kế 2 mặt, một mặt làm sạch, một mặt gạt, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Việc sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần súc miệng bằng nước trước khi sử dụng, sau đó cạo nhẹ nhàng từ trong ra ngoài 3-4 lần từ nơi có nhiều tưa lưỡi đi ra ngoài. Sau khi sử dụng xong, súc miệng lại với nước hoặc nước súc miệng. Sản phẩm FOMULAR cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bằng cách rửa lại với nước và để nơi khô ráo.

Những người thường xuyên uống cà phê, các bạn trẻ đam mê ăn uống thanh đạm nhưng vẫn phải tiếp xúc với các loại thực phẩm có màu sắc đậm hay những người bị mảng bám trên lưỡi thường xuyên, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp loại bỏ quá trình oxy hóa gây ra bởi thực phẩm, đồng thời giúp cho các tế bào mới trên lưỡi phát triển.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm cạo lưỡi, tuy nhiên, FOMULAR chất liệu silicon 2 mặt là sản phẩm của khách hàng đánh giá cao nhất. Với mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để tiếp tục nhận được sự yêu mến từ mọi khách hàng.

Hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình bằng cách sử dụng sản phẩm FOMULAR chất liệu silicon 2 mặt sao cho đôi lưỡi luôn được sạch sẽ và khỏe mạnh!

#FOMULAR #CạoLưỡi #DụngCụCạoLưỡi #ChấtLiệuSilicon #2MặtLàmSạch #GạtPhùHợp #MọiLứaTuổi #ChămSócRăngMiệng #SứcKhỏeRăngHàmMặt #KhởiĐầuMớiMẻ #KhởiĐầuSảngKhoái #BanChaiLuoi #BanChaiLuoiFomular #TongueCleaner #SảnPhẩmChămSócRăngMiệng #NướcSúcMiệng #MCALICESHOP #MELODYSTORE