Khuyến mãi

Đồng hồ đo tốc độ xe đạp không dây CATEYE PADRONE+ CC-PA110W (CÓ ĐÈN NỀN)
shopee.vn

Đồng hồ đo tốc độ xe đạp không dây CATEYE PADRONE+ CC-PA110W (CÓ ĐÈN NỀN)

990.000

1.000.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đam mê chạy xe đạp và muốn kiểm soát tốc độ của mình một cách chính xác và hiệu quả? Bạn muốn nhìn thấy dữ liệu trên màn hình đồng hồ dễ dàng hơn mà không phải nghiêng người ra như trước đây? Đừng lo lắng nữa, sản phẩm Đồng hồ đo tốc độ xe đạp không dây CATEYE PADRONE+ CC-PA110W (CÓ ĐÈN NỀN) sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Với thương hiệu uy tín của Nhật Bản - CATEYE, đồng hồ này mang lại nhiều chức năng hữu ích: hiển thị tốc độ hiện tại, trung bình và tối đa, khoảng cách chuyến đi, tổng khoảng cách, thời gian trôi qua, đồng hồ bấm giờ, 12/24 giờ đồng hồ. Màn hình đồng hồ siêu lớn, nhìn rõ và rất dễ dàng cho người già mắt kém. Ngoài ra, đồng hồ được thiết kế chống nước tuyệt đối, giúp bạn hoạt động một cách tiện lợi trong mọi điều kiện thời tiết.

Nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ tốc độ mà không muốn bị giới hạn bởi bất kỳ loại xe đạp nào, Cateye Padrone+ PA-110W sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm này sử dụng được cho tất cả các loại xe đạp, bao gồm cả Road, MTB, Touring và độ sáng đèn nền cũng rất phù hợp với điều kiện thiếu sáng hay trời tối.

Sản phẩm còn có thêm nhiều tính năng nổi bật khác như đèn nền back light, hệ thống không dây, khung flextight, khả năng chống nước tuyệt vời, màn hình lớn nhất hiện có, khóa vặn đa năng phù hợp với mọi loại ghi đông.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và tin cậy, hãy đến với cửa hàng xe đạp Phượng Dũng để được trải nghiệm sản phẩm Đồng hồ đo tốc độ xe đạp không dây CATEYE PADRONE+ CC-PA110W (CÓ ĐÈN NỀN) hoàn toàn mới nhất của Cateye. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng và có giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng 24/7.

#CATEYE #PADRONE+ #CCPA110W #đồnghồkhôngdây #đồnghồxeđạp #đồnghồxeđạpkhôngdây #đồnghồđotốcđộxeđạp #đồnghồxeđạpCateye #hàngchínhhãng #bảohành12tháng #chốngnướctuyệtđối #mànhtiệnsiêulớn #hiểnthịsiêulớn #đènnền #kếtnốikhôngdây #chốngnướctuyệtvời #khóavặnđanăng #xedapphụkiện #phụtùngxedap #xedapthethao #phuongdung #giátốtnhấtthịtrường