Khuyến mãi

Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150
lazada.vn

Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150

79.990

150.000

Thông tin sản phẩm

Đơn lá đỏ là một loại thảo dược quý giá, được biết đến với tác dụng chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đơn lá đỏ chất lượng, an toàn và hiệu quả, thì Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150 của THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150 đã được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, đảm bảo sản phẩm luôn xanh sạch tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi được chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi, giúp tăng cường tác dụng của thảo dược và đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến tình trạng hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm thì THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.

Về tác dụng của Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150, loại cây này có tác dụng giảm mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng ngoài da, giảm đi cầu phân lỏng lâu ngày và hỗ trợ đại tiện ra máu. Đặc biệt, Đơn lá đỏ còn giúp giảm viêm đại tràng cấp và mãn tính, là một vị thuốc thiên nhiên đáng giá trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tật liên quan đến đường tiêu hóa.

Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150 thích hợp cho người viêm đại tràng, đi cầu phân lỏng hoặc bị mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng ngoài da. Sản phẩm này được sử dụng bằng cách lấy 15-20g lá khô sao vàng, gừng nướng 1 miếng sắc với 1 lít nước, sắc cạn còn 300ml nước chia ra uống trong ngày hoặc kết hợp với thài lài tía, ké đầu ngựa và cây bầu đất sắc uống hàng ngày trong thời gian ngắn để giảm mần ngứa, dị ứng.

Trong bối cảnh mà nhiều người đang bận rộn với cuộc sống, quên mất đến sức khỏe của mình, Đơn lá đỏ (1kg khô) - TD150 là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng và hoạt chất thiên nhiên cần thiết. Hãy đặt mua sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng tác dụng tuyệt vời của Đơn lá đỏ và sức khỏe tốt hơn trong cuộc sống của bạn!

#ĐơnLáĐỏ #GiảmMụnNhọt #GiảmViêmĐạiTràng #HỗTrợĐạiTiện #ThếGiớiThảoDượcXanh #BảoVệSứcKhỏe #XanhSạchTựNhiên #ĐượcChấtKhôngMấtĐi #BồiThườngGấp10Lần