Khuyến mãi

Dominoes 3 The Count of Monte Cristo Pack
tiki.vn

Dominoes 3 The Count of Monte Cristo Pack

107.000

172.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tuyệt vời để trau dồi kỹ năng đọc tiếng Anh của mình? Đừng bỏ lỡ bộ sách DOMINOES bao gồm nhiều tác phẩm văn học kinh điển, đặc biệt là cuốn "The Count of Monte Cristo".

Nếu bạn đã từng đọc cuốn "The Count of Monte Cristo" của Alexandre Dumas, bạn sẽ biết rằng đó là một câu chuyện về đức tin, trả thù và sự phản bội. Câu chuyện kể về Edmond Dantes, người đã bị trói buộc trong nhà tù Chateau dIf suốt 14 năm vì bị hãm hại. Edmond cuối cùng đã trốn thoát khỏi nhà tù và trở thành một người giàu có tràn đầy tham vọng, sẵn sàng trả thù cho những người đã làm hại mình. Cuốn tiểu thuyết đã thu hút được rất nhiều độc giả trên toàn thế giới với những tình tiết gây cấn và kịch tính.

DOMINOES #3 "The Count of Monte Cristo" mang đến cho bạn cơ hội để tìm hiểu về câu chuyện tuyệt vời này trong một bản dịch đẹp và dễ hiểu. Bộ sách "Dominoes" với hình ảnh minh họa sinh động và các phần bài tập bổ trợ sẽ giúp bạn đọc hiểu được nội dung câu chuyện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một lợi thế đáng kể của bộ sách này là các đoạn văn ngắn, với câu trình bày và ngữ pháp đơn giản, nhưng vẫn thú vị và không kém phần hấp dẫn. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc tiếng Anh của mình một cách tự nhiên và bền vững.

Nếu bạn muốn mua một cuốn sách tuyệt vời để phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của mình, hãy mua DOMINOES #3 "The Count of Monte Cristo" ngay hôm nay! Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đối với những người đang muốn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh của mình.

#classicnoveladaptations #revenge #prisonbreak #riches #disguises #EdmondDantes #ChateaudIf #MonteCristo