Khuyến mãi

Dominoes 2 Emma MultiROM pack
tiki.vn

Dominoes 2 Emma MultiROM pack

106.000

170.000

Thông tin sản phẩm

Đối với những người yêu thích tiểu thuyết kinh điển của Jane Austen, "Emma" là một tác phẩm không thể bỏ qua. Cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Emma Woodhouse - một cô gái xinh đẹp, thông minh và giàu có. Emma sống cùng với cha mình và dành thời gian của mình để suy nghĩ về tương lai và hôn nhân cho bạn bè mình.

Trong tiểu thuyết này, Emma gặp Harriet Smith - một cô gái nghèo không có gia đình. Emma quyết định phải tìm kiếm một chồng cho Harriet. Harriet rất vui khi được làm bạn với Emma, nhưng liệu kế hoạch của Emma có làm cho Harriet hạnh phúc?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện hấp dẫn này, tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm "Dominoes 2 Emma MultiROM pack". Đây là một gói sản phẩm tuyệt vời gồm sách và đĩa CD để bạn có thể nghe và đọc cùng lúc.

Với Dominoes 2 Emma MultiROM pack, bạn sẽ được hòa mình vào câu chuyện của Emma và Harriet, nhận thấy những vấn đề xung quanh họ và thấy rõ cách bối cảnh của thời đại đó. Sách này cũng rất hữu ích nếu bạn đang muốn học tiếng Anh hoặc cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình.

Với âm thanh trên đĩa CD, bạn sẽ có thể nghe những đoạn trích từ cuốn tiểu thuyết và củng cố kỹ năng nghe của mình. Sản phẩm cũng đi kèm với bài tập để bạn có thể kiểm tra và cải thiện kỹ năng của mình.

Tóm lại, nếu bạn đang yêu thích tiểu thuyết kinh điển của Jane Austen hoặc muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, Dominoes 2 Emma MultiROM pack là sản phẩm đáng mua nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu về những câu chuyện lãng mạn và phản ánh xã hội từ các tiểu thuyết của Jane Austen. Mua ngay Dominoes 2 Emma MultiROM pack và bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời này.

#EmmaWoodhouseMatchmaking