Khuyến mãi

Đố Vui - Tô Màu - Sói Và Dê Con
tiki.vn

Đố Vui - Tô Màu - Sói Và Dê Con

13.000

18.000

Thông tin sản phẩm

Nhắc đến tô màu, ai trong chúng ta cũng có thể đồng cảm với niềm vui nhí nhảnh và sáng tạo của các em nhỏ. Nếu như kết hợp với câu chuyện hấp dẫn và đầy tính nhân văn, thì chắc hẳn, tô màu sẽ trở thành một hoạt động vui nhộn hơn bao giờ hết.

Với tập sách "Đố Vui - Tô Màu - Sói Và Dê Con", chúng ta sẽ được đắm chìm vào câu chuyện về chàng Sói tinh quái và Dê con thông minh. Không những vậy, cuốn sách còn cung cấp cho chúng ta những câu đố thú vị, kết nối với cốt truyện, giúp các em nhỏ rèn luyện tính logic và tư duy phân tích trong khi tô màu.

Cùng xem chút nội dung của cuốn sách này. Một sáng trong rừng, Sói đốm lang thang tìm thức ăn, vô tình đi ngang nhà Dê. Dê mẹ chuẩn bị ra chợ. Trước khi đi, Dê mẹ dặn dò Dê xíu Con nhớ trông nhà cẩn thận và khóa cửa kỹ. Thế nhưng, Sói đã biết đến kế hoạch này và tìm mọi cách để lừa Dê con rời khỏi nhà. Liệu Dê con có thể đối phó với Sói và giữ an toàn cho ngôi nhà nhỏ của mình?

Câu chuyện này sẽ giúp con em bạn nhận ra tầm quan trọng của việc giữ vững bản thân và biết cách bảo vệ nhà cửa của mình. Đồng thời, những câu đố đầy thách thức trong quá trình tô màu sẽ giúp các em tích lũy kiến thức và kỹ năng, khơi gợi sự sáng tạo và phát triển trí tuệ.

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách tô màu, "Đố Vui - Tô Màu - Sói Và Dê Con" thực sự là một quà tặng ý nghĩa cho các em nhỏ. Với mức giá hợp lí và chất lượng in ấn đảm bảo, cuốn sách này chắc chắn sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh khi muốn tặng quà cho con em mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thú vị, giúp con em bạn học hỏi thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng, thì hãy nhanh chóng tìm đến "Đố Vui - Tô Màu - Sói Và Dê Con" và tham gia cùng các em trong các hoạt động tô màu đầy sáng tạo nhé!

#tômau #doVui #truynngungon #StDCon #sángtạo #giáotrịgiáodục #thiếubéoyêuThiênnhien #họcquaTaphoa #đốvuihay #nângcaoTưduytômau #giáotrịgiađình #họcđồngthờihạn.