Khuyến mãi

Đỏ Và Đen
tiki.vn

Đỏ Và Đen

84.400

125.000

Thông tin sản phẩm

Bạn yêu thích những câu chuyện về cuộc đời của những người trẻ trải qua những khó khăn để trở thành những người thành công? Bạn muốn đọc tiểu thuyết về một chàng trai trẻ vượt qua những rào cản xã hội để có được thành công và tình yêu của đời mình? Nếu vậy, hãy đến với cuốn tiểu thuyết "Đỏ Và Đen" của Stendhal.

Đầu tiên, hãy thả mình vào câu chuyện kể về Julien Sorel, một chàng trai trẻ sống ở tầng lớp dưới của xã hội. Tuy nhiên, với sự thông minh và tài năng của mình, Julien đã đánh bại mọi thử thách để đạt được những điều mà anh ấy mong muốn trong cuộc đời. Nhưng cuộc đời không chỉ có thành công mà còn cả những cay đắng của tình yêu.

Cuốn tiểu thuyết "Đỏ Và Đen" chứa đựng cảm xúc, tình yêu, tâm lý và kinh nghiệm cuộc đời. Với phong cách viết của Stendhal, bạn sẽ được phiêu lưu trong cuộc đời của Julien, với những phản bội và thất bại.

Đây là một cuốn sách mang tính giáo dục, nhưng không kém phần thú vị. Với những chi tiết tinh tế về cuộc sống của những người ở tầng lớp xã hội dưới, "Đỏ Và Đen" đã trở thành một trong những tiểu thuyết kinh điển của văn học thế giới.

Hãy đến và khám phá cuộc đời của Julien Sorel, một chàng trai trẻ đầy uyển chuyển và thông minh, đã vượt qua mọi rào cản để đạt được thành công trong đời. Tiểu thuyết "Đỏ Và Đen" sẽ không làm bạn thất vọng.

#Stendhal #LeRougeEtLeNoir #ThanhNiênTrẻ #VượtLênKhỏiTầngLớp #PhảnBội #TàiNăng #MánhKhóe #ĐạoĐứcGiả #TuViệnThànhPacmơLaChartreuseDeParme #PhátTriểnKhởi #KinhĐiểnVănHọc #TiểuThuyếtCổĐiển