Khuyến mãi

Đồ Chơi xếp Hình Lắp Ráp Sáng Tạo JAW Bones 25 Chi Tiết - JAW Bones 25 Pieces #6002
shopee.vn

Đồ Chơi xếp Hình Lắp Ráp Sáng Tạo JAW Bones 25 Chi Tiết - JAW Bones 25 Pieces #6002

50.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi giúp phát triển tư duy và sáng tạo cho con bạn? Hãy để cho Đồ Chơi xếp Hình Lắp Ráp Sáng Tạo JAW Bones 25 Chi Tiết - JAW Bones 25 Pieces #6002 giúp bạn với hơn 25 mảnh với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, để bé của bạn có thể tận dụng được trí tưởng tượng và khám phá thế giới quanh họ.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng đồ chơi của shop là an toàn, không độc hại và chất lượng xứng tầm. Hơn nữa, với giá cả cạnh tranh nhất Shopee, bạn sẽ không phải lo lắng về mức giá. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm mua được, bạn hoàn toàn có thể đổi sản phẩm với bất kì lý do nào.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là hộp gồm hơn 25 mảnh với nhiều màu sắc, hình dạng có thể ghép lại với nhau thành nhiều hình khác nhau. Đây là một sản phẩm giúp bé phát triển tư duy sáng tạo và khám phá thế giới bên ngoài. Việc tương tác của cha mẹ với các bé bằng cách chơi cùng bé và hỏi các màu sắc, vị trí ghép hình với bé còn giúp con bạn tăng cảm giác gắn kết và trở nên thân thiết hơn với cha mẹ.

Đồ Chơi xếp Hình Lắp Ráp Sáng Tạo JAW Bones 25 Chi Tiết - JAW Bones 25 Pieces #6002 có chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, kích thước lớn, không có thiết kế sắc nhọn tránh gây tổn hại đến bé khi chơi. Với sơn các màu khác nhau nổi bật, sản phẩm tạo sự thích thú cho bé khi chơi.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng trí tưởng tượng và khám phá thế giới của bé mình thì Đồ Chơi xếp Hình Lắp Ráp Sáng Tạo JAW Bones 25 Chi Tiết - JAW Bones 25 Pieces #6002 là sự lựa chọn hoàn hảo. Và đừng quên, chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất Shopee và cam kết sản phẩm của chúng tôi là an toàn và chất lượng. Mua ngay để bạn có thể giúp bé của mình tăng trí tưởng tượng và sáng tạo!

#dochoixephinh #dochoilaprap #jawbones #sangtao #dochoinguoilon #dochoitruongsinh #dochoikhosile #lego #dochoitritue #khosiledochoi #JAWBones25Pieces #6002