Khuyến mãi

Đồ Chơi Giải Trí Cho Bé - Vẹt Đồ Chơi Có Đèn Và Âm Thanh
shopee.vn

Đồ Chơi Giải Trí Cho Bé - Vẹt Đồ Chơi Có Đèn Và Âm Thanh

36.000

64.000

Thông tin sản phẩm

Đồ chơi là một trong những thứ giúp cho các bé có thể giải trí và phát triển tư duy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi giúp cho các bé có thể vừa giải trí vừa tạo ra sự sáng tạo và phát triển tư duy. Tuy nhiên, đối với các bậc phụ huynh thì việc chọn ra đồ chơi cho bé phù hợp lại không hề đơn giản. Vì thế, hôm nay chúng tôi cung cấp cho các phụ huynh sản phẩm vẹt đồ chơi có đèn và âm thanh để bé vừa giải trí vừa có thể phát triển tư duy.

Sản phẩm chú vẹt đồ chơi có đèn và âm thanh được thiết kế với hình chú vẹt đáng yêu, xoè cánh như vẹt bay trên không trung. Sản phẩm này không chỉ giúp cho bé thích thú với hình ảnh đáng yêu của vẹt mà còn có chức năng phát nhạc tươi vui, kèm theo đó là đèn nhấp nháy cực kì sinh động. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nút bấm điều chỉnh giúp bé dễ dàng chỉnh sửa theo ý thích.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, được làm từ nhựa cao cấp, linh kiện điện tử đảm bảo cho bé có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm vẹt đồ chơi có đèn và âm thanh này còn được trang bị vòng treo trên lưng vẹt để bé có thể cầm chơi hoặc treo trang trí ở bất cứ đâu. Nó rất thích hợp cho các bé từ 3 đến 10 tuổi.

Sản phẩm chú vẹt đồ chơi có đèn và âm thanh còn có thêm đầy đủ các tính năng, kích thích thị giác và thính giác cho bé. Bé không chỉ được đắm chìm trong âm nhạc mà còn được nhìn thấy cảnh sáng tạo từ đèn, giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo và cả cảm nhận thế giới xung quanh một cách toàn diện và đa chiều hơn.

Với nhiều màu sở sắc và kiểu dáng hình vẹt đáng yêu, sản phẩm này sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho các bé. Biến phòng của bé thành một trung tâm giải trí được sự yêu thích của các bé ở độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm tuyệt vời để tặng cho con trẻ của mình, hãy nhanh tay đặt hàng và sở hữu ngay sản phẩm vẹt đồ chơi có đèn và âm thanh. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ là món quà ý nghĩa và giúp bé vừa giải trí vừa phát triển tư duy một cách tối đa.

#dochoigaitri #vetdochoi #denvaamthanh #choibetreem #thietkehoanhao #vongtreotrenlung #nhapkhau #chinhhang #tuyenchonchatlieu #chinhhangtrungquoc #ctvsi #letoanquoc #bestseller #toysforkids.