Khuyến mãi

ĐỊNH TÂM AN GIẤC ( lọ 30 viên) của Học Viện Quân Y  cho những người bị mất ngủ dẫn đến mệt mỏi căng thẳng người cao tuổi người già bị mất ngủ khó ngủ ngủ không sâu giấc hạn dùng tới 2023
lazada.vn

ĐỊNH TÂM AN GIẤC ( lọ 30 viên) của Học Viện Quân Y cho những người bị mất ngủ dẫn đến mệt mỏi căng thẳng người cao tuổi người già bị mất ngủ khó ngủ ngủ không sâu giấc hạn dùng tới 2023

208.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về mất ngủ và đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để tăng cường giấc ngủ của mình? ĐỊNH TÂM AN GIẤC (lọ 30 viên) của Học Viện Quân Y là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn! Được chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm sẽ an toàn cho sức khỏe của bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Định Tâm An Giấc Học Viện Quân Y được chứa các thành phần tự nhiên bao gồm Cao Nữ Lang, Cao Lá Vông, Cao Bình Vôi, Cao Hắc Táo Nhân, Cao Viễn Chí, Cao Phục Thần, Cao Đương Quy, Cao Long Nhãn và Cao Cam Thảo, giúp cơ thể bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường giấc ngủ sâu hơn.

Sản phẩm này dành cho những ai đang có vấn đề về mất ngủ, người già bị mất ngủ, khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc. Chỉ cần uống 1-2 viên trước khi đi ngủ khoảng 30-60 phút, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn và cơ thể được nghỉ ngơi tốt hơn.

ĐỊNH TÂM AN GIẤC (lọ 30 viên) của Học Viện Quân Y được đóng gói đơn giản và tiện lợi với quy cách 1 hộp chứa 30 viên, đủ dùng trong 15 ngày và hạn sử dụng tới năm 2023. Việc bảo quản sản phẩm cũng rất dễ dàng, chỉ cần để sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp là đủ.

Sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe, đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc. Nếu bạn vẫn đang lo lắng về việc chọn sản phẩm giải quyết vấn đề mất ngủ của mình, hãy thử ĐỊNH TÂM AN GIẤC (lọ 30 viên) của Học Viện Quân Y và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé!

#DinhTamAnGiac #HocVienQuanY #MatNgu #MetMoi #CangThang #CaoTuoi #NgayGia #MoiNguoi #KhongNgucSauGiac #SinhHocTuNhien #ChamSocSucKhoe #ChatLuongSanPham #DuongDanSuDung #BaoQuan #30Vien #HanDung2023