Khuyến mãi

Điều khiển quạt trần Panasonic 5 cánh các dòng F-60 WWK- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

Điều khiển quạt trần Panasonic 5 cánh các dòng F-60 WWK- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin

550.000

690.000

Thông tin sản phẩm

Giải pháp tiện ích cho việc điều khiển quạt trần Panasonic F-60 WWK với sản phẩm Điều khiển quạt trần Panasonic 5 cánh các dòng F-60 WWK- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin. Sản phẩm này sẽ giúp bạn điều khiển quạt trần của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm Điều khiển quạt trần Panasonic F-60 WWK- Hàng mới chính hãng tại shop chúng tôi là hàng chính hãng công ty Panasonic mới nguyên tem, nguyên hộp chất lượng cao. Cửa hàng cam kết sản phẩm đúng như hình ảnh miêu tả và hoạt động tốt. Nếu có trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất, cửa hàng cam kết đổi trả sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy, giúp bạn dễ dàng điều khiển quạt trần của mình từ khoảng cách xa. Nó được tương thích với các dòng quạt trần Panasonic F-60 WWK. Điều khiển quạt trần Panasonic F-60 WWK- Hàng mới chính hãng có màu trắng và được làm từ chất liệu nhựa ABS, an toàn khi sử dụng như hình miêu tả.

Sản phẩm Điều khiển quạt trần Panasonic 5 cánh các dòng F-60 WWK- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin làm cho việc sử dụng sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm này được làm từ chất lượng cao và được sản xuất tại Trung Quốc bởi công ty Huayu Electronics Co., Ltd. Đơn vị nhập khẩu là ORDERTIETKIEM, địa chỉ tại số 35, ngõ 45 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.

Không chỉ là một sản phẩm tiện ích cho việc điều khiển quạt trần Panasonic F-60 WWK một cách dễ dàng, sản phẩm Điều khiển quạt trần Panasonic 5 cánh các dòng F-60 WWK- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin còn là một món quà hoàn hảo cho gia đình và người thân của bạn. Hãy tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

Mua sản phẩm Điều khiển quạt trần Panasonic 5 cánh các dòng F-60 WWK- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin ngay hôm nay để trở nên tiện ích và đem đến sự thoải mái khi sử dụng quạt trần cho gia đình của bạn. Liên hệ với Điện Tử Vũ Gia để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

#dieukhienquat #dieukhienquatasia #remotequat #remotequatasia #remote #quatasia #quat #quattranpanasonic #quatpanasonic #F60 #F56 #TDN #TAN #sanphamchinhhang #nguyentemnguyenhop #chatluongcao #tangkempin #duongphoducchinh #shopdieutuvugia #hangmoichinhhang #madeinmalaysia #ordertietkiem #xuatsuTrungQuoc #sanxuatHuayuElectronics #chinhsachbaochathang