Khuyến mãi

Điều khiển điều hòa Toshiba 1&2 chiều Inverter các dòng Toshiba RAS 1HP 1.5HP 2HP- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

Điều khiển điều hòa Toshiba 1&2 chiều Inverter các dòng Toshiba RAS 1HP 1.5HP 2HP- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin!!!

79.000

81.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với Điện Tử Vũ Gia!

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Điều khiển điều hòa Toshiba 1&2 chiều Inverter các dòng Toshiba RAS 1HP 1.5HP 2HP. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho điều khiển điều hòa của bạn với những tính năng đẳng cấp và chất lượng cao.

Với tiêu chí hàng tốt là hàng mới nguyên tem, chất lượng cao, chúng tôi xin cam kết đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Điều khiển điều hòa Toshiba các dòng Toshiba RAS-H10 RAS-H13 RAS-H18 1HP 1.5HP 2HP chỉ cần lắp thêm pin sử dụng ngay không cần cài đặt. Với thiết kế nhỏ gọn, nút bấm êm nẩy và khoảng cách điều khiển trong phạm vi 8m, quý khách dễ dàng điều khiển điều hòa của mình mà không cần phải đứng bên cạnh máy.

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, màu sắc trắng tinh khiết, đẹp và bền trong quá trình sử dụng. Để sử dụng sản phẩm tốt nhất với thiết bị trong gia đình, chúng tôi mong muốn quý khách hãy chọn sản phẩm đúng với loại điều khiển cũ của gia đình. Hoặc liên hệ với shop để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ kiểm tra độ tương thích của sản phẩm.

Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất. Với đơn vị nhập khẩu ORDERTIETKIEM, sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd. Chúng tôi cam kết xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đều được đảm bảo.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc để được tư vấn thêm về sản phẩm. Chúc quý khách một ngày tốt lành!

Điện Tử Vũ Gia - Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

#Điềukhiển #Điềukhiểndiềuhòa #ĐiềukhiểndiềuhòaToshiba #Toshiba #RAS-H10 #RAS-H13 #RAS-H18 #1HP #1.5HP #2HP #Điềuhoạ1chiều #Điềuhoạmộtchiều #Điềuhoạ2chiều #Điềuhoạhaichiều #Điềuhoạinverter #Hàngtốt #TặngkèmPin #ORDERTIETKIEM