Khuyến mãi

Điều khiển đầu truyền hình AN VIÊN AVG - Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

Điều khiển đầu truyền hình AN VIÊN AVG - Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin!!!

59.000

89.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một điều khiển đầu truyền hình AN VIÊN AVG chất lượng và bền vững? Hãy trải nghiệm sản phẩm Điều khiển đầu truyền hình AN VIÊN AVG - Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin!!!

Sản phẩm điều khiển đầu truyền hình AN VIÊN AVG của chúng tôi được cam kết là hàng mới nguyên tem, chất lượng cao và hoạt động tốt. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các chương trình yêu thích một cách thuận tiện và tiếp cận được với nhiều tùy chọn hơn.

Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi khách hàng vì nó hoạt động tốt với đầu truyền hình AN VIÊN AVG và được làm bằng chất liệu nhựa ABS với độ bền cao và đẹp mắt. Sản phẩm có thể sử dụng Pin phổ thông AAA x 2 quả giúp bạn sử dụng ngay không cần cài đặt.

Với cam kết sản phẩm mới nguyên tem, đúng như hình ảnh miêu tả và cam kết đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng, hãy không ngần ngại đặt hàng sản phẩm Điều khiển đầu truyền hình AN VIÊN AVG - Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin của chúng tôi.

Điện Tử Vũ Gia chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Địa chỉ của chúng tôi nằm tại phía sau Tòa nhà Thời Trang Phương Anh, đường Phó Đức Chính, thôn Tân Nhuế, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Số điện thoại: 0982.526.338 - 0943.688.923 để mua sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lý. Hãy đặt hàng ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho bạn!

Từ khóa tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi: #dieukhien, #dieukhiendauthu, #dieukhientruyenhinhanvien, #dieukhienanvien, #anvien, #truyenhinhanvien, #dauthuanvien, #anviendauthu, #dautruyenhinh, #dauthukythuatso, #tryenhinhanvien.

Thông tin xuất xứ sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc bởi công ty Huayu Electronics Co. , Ltd. Co., Ltd và được nhập khẩu bởi đơn vị ORDERTIETKIEM, địa chỉ tại số 35, ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

#dieukhien #dieukhiendauthu #dieukhientruyenhinhanvien #dieukhienanvien #anvien #truyenhinhanvien #dauthuanvien #anviendauthu #dautruyenhinh #dauthukythuatso #tietkiemnangluong #hangtot100% #nguyentem #chatluongcao #khuyenmai #sanxuatTrungQuoc #pinAAA #tangkempin #DienTuVuGia #ORDERTIETKIEM