Khuyến mãi

Điều khiển đầu thu MobiTV - Hàng tốt
shopee.vn

Điều khiển đầu thu MobiTV - Hàng tốt

31.000

32.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với Điện Tử Vũ Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tử, điện dân dụng, linh phụ kiện điện tử với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm "Điều khiển đầu thu MobiTV - Hàng tốt". Được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd., sản phẩm này cam kết đến với quý khách hàng với một số tiện ích và tính năng đáng kinh ngạc.

Chất liệu nhựa ABS giúp sản phẩm có độ bền cao và đẹp mắt. Điều khiển được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Sản phẩm tương thích với các dòng đầu thu kỹ thuật số Mobitv, đảm bảo cho quý khách hàng có trải nghiệm xem tivi hoàn hảo nhất.

Điều khiển đầu thu MobiTV có thể hoạt động tốt ngay khi quý khách hàng bổ sung các pin thường AAA vào bên trong. Ngoài ra, sản phẩm được cung cấp mới nguyên tem và được cửa hàng chúng tôi cam kết với quý khách hàng: đúng như hình ảnh miêu tả, hoạt động tốt và đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Điều khiển đầu thu MobiTV - Hàng tốt được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM với địa chỉ số 35, ngõ 45 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0982.526.338 - 0943.688.923 hoặc Zalo để được tư vấn và đặt hàng. Từ khóa tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi bao gồm: #dieukhien #dieukhiendaukythuatsomobitv #dieukhientruyenhinhk+ #dieukhienk+ #mobitv #truyenhinhk+ #daukythuatsomobitvk+ #k+daukythuatsomobitv #dautruyenhinh #daukythuatsomobitvkythuatso #tryenhinhk+ #kythuasomobitv.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.

#dieukhien #dieukhiendaukythuatsomobitv #mobitv #truyenhinhkythuatsomobitv #hangtot #nguyentem #chatluongcao #xuatxuTrungQuoc #ordertietkiem #bendep #nhocon #nhanhnrang #kythuatsomobitv #dautruyenhinh #dientuVuGia #myhao #hungyen #zalo #SDT #sanphamdientu #linhphukien #diendandung