Khuyến mãi

Điều hòa kinh nguyệt với trà ích mẫu đông y gia truyền Thông Cát (Since 1918)- Không còn rong kinh tắc kinh hồi phục tử cung sau tổn thương ổn định nội tiết tố nữ giới an toàn.
lazada.vn

Điều hòa kinh nguyệt với trà ích mẫu đông y gia truyền Thông Cát (Since 1918)- Không còn rong kinh tắc kinh hồi phục tử cung sau tổn thương ổn định nội tiết tố nữ giới an toàn.

48.750

75.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp phải các vấn đề về kinh nguyệt như không đều, đau bụng kinh, rong huyết sau sinh? Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm điều hòa kinh nguyệt hiệu quả và an toàn? Hãy thử sản phẩm trà ích mẫu đông y gia truyền Thông Cát - một sản phẩm đến từ dòng họ Vũ Cam, với hơn 100 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đông y truyền thống.

Với thành phần chủ yếu là lá cây ích mẫu, sản phẩm này giúp điều hòa kinh nguyệt, làm lưu thông khí huyết và lợi tiểu, chữa bệnh thiếu máu, kinh nguyệt không đều bế kinh, đau bụng kinh, đau bụng sau sinh, rong kinh, huyết tụ sau khi sinh đẻ. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp làm sáng mắt, bổ thận và chữa thiên đầu thống. Sản phẩm còn giúp giảm đau, giảm sưng, phù nề và áp xe, giảm cân, trừ giun sán, giống như một liệu pháp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của bạn.

Sản phẩm có tác dụng phụ không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi sử dụng sản phẩm đông y. Bạn không cần lo lắng về điều này vì sản phẩm trà ích mẫu của Thông Cát được làm từ các thành phần thiên nhiên, không dư lượng trừ sâu, chất cấm, chất bảo quản. Ngoài ra, toàn bộ thảo dược sử dụng đều thuần Việt tự nhiên, mang đến sự an toàn và hiệu quả cao cho sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho một gói túi lọc trà vào 1-2 lít nước sôi, ngâm 10 phút để cho hoạt chất thẩm thấu ra nước sau đó chế thêm nước cho vừa đủ ấm theo nhu cầu. Sau đó, bạn có thể uống hàng ngày để đạt được hiệu quả tối đa (trừ ngày trong kỳ kinh). Liều duy trì giúp điều hòa kinh nguyệt uống 1-2 gói/ngày, dùng lâu dài. Lặp lại đủ 10 - 15 ngày cho kết quả tối ưu.

Sản phẩm trà ích mẫu đông y gia truyền Thông Cát được đóng gói trong hộp gồm 30 túi lọc, đảm bảo độ tươi mới và dễ sử dụng. Với chi phí tiết kiệm, bạn có thể trải nghiệm sản phẩm Đông y chất lượng cao và hiệu quả cho sức khỏe của mình.

Đây là một điều hòa kinh nguyệt tự nhiên cho phái đẹp, giúp khôi phục tử cung sau tổn thương và ổn định nội tiết tố nữ giới một cách an toàn và hiệu quả. Đừng để những vấn đề về kinh nguyệt gây phiền toái cho cuộc sống của bạn, hãy trải nghiệm sản phẩm trà ích mẫu đông y gia truyền Thông Cát ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt.

#TràÍchMẫuĐôngY #ĐiềuHòaKinhNguyệt #KhôngRongKinh #KhôiPhụcTửCung #NộiTiếtTốNữGiớiAnToàn #ThôngCát #GiaTruyềnTừNăm1918 #ThảoDượcThiênNhiên #KhôngDưLượngTrừSâu #KhôngChấtCấm #KhôngChấtBảoQuản