Khuyến mãi

Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2
tiki.vn

Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2

201.900

250.000

Thông tin sản phẩm

Sách "Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2" là một tác phẩm nghiên cứu đáng chú ý về lịch sử điện ảnh Việt Nam, được viết bởi tác giả Trần Trọng Đăng Đàn, với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Với nội dung sách bao gồm toàn bộ lịch sử điện ảnh Việt Nam từ đầu thế kỷ XX đến đầu thế kỷ XXI, "Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2" là một nguồn tài liệu đáng quý cho những ai quan tâm đến điện ảnh Việt Nam.

Trong trang 7190 tác phẩm điện ảnh được phân tích và phê bình trong tác phẩm này, có tác phẩm của 6866 nghệ sĩ điện ảnh Việt Nam, giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong suốt hơn một thế kỷ qua.

Cơ sở lý luận của "Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2" là chủ nghĩa hiện đại, giúp tác giả phân tích và đánh giá chất lượng của các tác phẩm điện ảnh Việt Nam theo các tiêu chí khoa học.

Với đầy đủ thông tin về lịch sử, nghệ sĩ, tác phẩm điện ảnh Việt Nam, "Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2" không chỉ là một nguồn tài liệu quý giá cho những người yêu điện ảnh, mà còn là một công cụ hữu ích cho những người làm trong lĩnh vực này.

Sách được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, bìa cứng, giấy bóng mịn, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Tác phẩm có kích thước 17x24cm, phù hợp cho việc đọc ở nhà, trong thư viện và trên đường đi làm.

Tóm lại, "Điện Ảnh Việt Nam Lịch Sử - Tác Phẩm - Nghệ Sĩ - Lý Luận - Phê Bình - Nghiên Cứu Tập 2" sẽ là một tài liệu quý giá không thể thiếu cho những ai yêu thích và quan tâm đến điện ảnh Việt Nam. Đặt mua ngay để sở hữu một cuốn sách tiện lợi và đáng giá này!

#DAVNLSTP2 #DienAnhVietNamLichSuTap2 #NghệSĩLýLuậnPhêBình #NghiênCứu #TranTrongDang #ChuNghiaHien #6866NghệSĩDienAnh #7190TacPhamDienAnh #20NamNghienCuu