Khuyến mãi

DIABETNA - Ổn định đường huyếtngăn ngừa biến chứng tiểu đường.
lazada.vn

DIABETNA - Ổn định đường huyếtngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

115.000

115.000

Thông tin sản phẩm

Diabetna - Ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Diabetna là sản phẩm có thành phần chính là Cao lá Dây thìa canh (Gymnema sylvestre), được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và giúp ổn định đường huyết.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm là những người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường và cần hỗ trợ ổn định đường huyết cũng như ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ lá Dây thìa canh, một loại thảo dược có tác dụng giúp giảm đường huyết, hạ insulin và cholesterol trong máu. Các thành phần tá dược như Amidon, aerosil, PEG 6000, tween 80, talc, magnesi stearat, kali sorbat cũng được bổ sung để tạo thành các viên nang dễ dàng sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút. Sản phẩm giúp sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết và được coi là một phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn và hiệu quả.

Việc sử dụng sản phẩm Diabetna kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực sẽ giúp ngăn chặn các tác hại của bệnh tiểu đường đối với sức khỏe. Một chế độ dinh dưỡng đúng cách và các bài tập thể dục đều đặn sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Với Diabetna - sản phẩm ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, hãy để sức khỏe của bạn luôn được quan tâm và bảo vệ.

#Diabetna #Ổn_định_đường_huyết #Ngăn_ngừa_biến_chứng_tiểu_đường #Sản_phẩm_tiểu_đường #Cao_lá_Dây_thìa_canh #Gymhema_sylvestre