Khuyến mãi

Di Niệu Plus – Dùng Cho Người Đi Tiểu Đêm Nhiều Lần
lazada.vn

Di Niệu Plus – Dùng Cho Người Đi Tiểu Đêm Nhiều Lần

145.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Di Niệu Plus – Giải Pháp Cho Người Đi Tiểu Đêm Nhiều Lần

Bạn đang gặp phải vấn đề đi tiểu đêm nhiều lần, tiểu dầm, tiểu són, tiểu dắt do thận hư, thận yếu? Bạn đã tìm đến nhiều giải pháp khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả? Hãy thử tìm hiểu về sản phẩm Di Niệu Plus.

Di Niệu Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ các loại dược liệu tự nhiên như thục địa, hoài sơn, xa tiền tử, đỗ trọng, sơn thù, trạch tả, đơn bì, phục linh, lộc nhung, quế chi. Các thành phần này được chọn lọc kỹ càng để có thể giúp bổ thận, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng do thận hư.

Đối tượng được khuyến cáo sử dụng sản phẩm này là những người đi tiểu đêm nhiều lần, tiểu dầm, tiểu són, tiểu dắt do thận hư, thận yếu. Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần dùng ngày 2-3 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Sản phẩm có quy cách đóng gói trong hộp 3 vỉ x 10 viên nén, và đã được cấp số XNCB:9358/2018/ĐKSP. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách mua hàng trực tiếp, quý khách có thể liên hệ với hotline 1900292997 hoặc đến các cửa hàng thuốc của hệ thống Nhà Thuốc ở các địa chỉ như số 1:210 Bạch Đằng, số 2:05B Tăng Bạt Hổ, số 3:Ngã 3 Điện Biên Phủ – Trương Vĩnh Ký, số 6:Ngã 3 Lê Thanh Nghị – Tố Hữu, Bắc Sông Hà Thanh và số 7:Ngã 4 Ngô Mây – Nguyễn Thị Minh Khai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề tiểu đêm nhiều lần, hãy thử DI Niệu Plus – sản phẩm được các chuyên gia đánh giá rất cao và được rất nhiều người tin dùng. Chúc bạn sớm khỏi vấn đề này.

#ThựcPhẩmBảoVệSứcKhỏe #DiNiệuPlus #NgườiĐiTiểuDêmNhiềuLần #BổThận #HỗTrợGiảmTriệuChứngThậnHư #TăngCườngSứcKhỏeThận #NhàThuốc #QuyNhơn