Khuyến mãi

Detox trà Cam Quế Táo (12Gram) , giữ ấm cơ thể, hỗ trợ thải độc cơ thể, cải thiện tâm trạng, tinh thần thỏa mái.....
shopee.vn

Detox trà Cam Quế Táo (12Gram) , giữ ấm cơ thể, hỗ trợ thải độc cơ thể, cải thiện tâm trạng, tinh thần thỏa mái.....

4.300

6.800

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn,

Shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Detox trà Cam Quế Táo với thành phần chính là Cam sấy, Táo sấy, quế thanh cạo vỏ và đường phèn kết tinh. Đây là sản phẩm mới được shop giới thiệu, được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng để thử trong mùa đông này.

Detox trà Cam Quế Táo không chỉ giúp giữ ấm cơ thể, giảm chứng khó chịu do đau họng hay cảm lạnh mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc thải độc cơ thể, giúp cải thiện tình trạng đầy bụng và giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp cho da hồng hào, sáng mịn và chống lão hoá, mang lại cho bạn một làn da đẹp tự nhiên.

Không chỉ đó, Detox trà Cam Quế Táo còn giúp cải thiện tâm trạng và giúp tinh thần thoải mái hơn. Những công việc căng thẳng hay áp lực công việc đều trở nên dễ chịu hơn khi bạn uống sản phẩm này. Ngoài ra, sản phẩm còn rất tốt để tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cho bạn luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm có cách dùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ gói trà vào cốc sứ hoặc ấm trà, dùng nước nóng đổ vào và đợi cho trà nguội bớt dùng lúc trà còn ấm. Hãy chú ý không nên uống trà khi đói và nên uống trà vào lúc sáng sớm, sau bữa ăn 30 phút và trước khi ngủ 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Detox trà Cam Quế Táo được đóng gói túi nhỏ khoảng 12g mỗi gói, 10 gói nhỏ trong một hộp. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng có thể liên hệ mua hàng trực tiếp từ shop hoặc có thể kết nối kinh doanh.

Hãy chọn cho mình sản phẩm Detox trà Cam Quế Táo để có một sức khỏe tốt nhất và một tinh thần thoải mái hơn trong mùa đông này. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của shop.

#DetoxTràCamQuếTáo #GiữẤmCơThể #HỗTrợThảiĐộcCơThể #CảiThiệnTâmTrạng #TinhThầnThỏaMái #SứcĐềKháng #GiảmCân #HồngHàoSángMịn #ChốngLãoHóa #TràThảoMộc #TràHoaQuả #TràHoaĐườngPhèn #NgâmChân #XôngCảm #GộiĐầu #ThảoMộcTựNhiên #VạnAn #LiêmPhú #VănBàn #LàoCai #AnToàn #ChấtLượng #ShopTràHoaThảoMộcVạnAn.