Khuyến mãi

Detox bổ gan 60 viên thải độc mát gan tăng cường chức năng gan đạt chuyển GPP bộ y tế
lazada.vn

Detox bổ gan 60 viên thải độc mát gan tăng cường chức năng gan đạt chuyển GPP bộ y tế

62.000

158.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp thải độc, tăng cường chức năng gan và giúp bạn cải thiện sức khỏe của gan? Xét đến việc sử dụng Detox bổ gan của hãng Swisse. Với thành phần lành tính và chất lượng cao, sản phẩm sẽ giúp bạn giải độc và làm cho gan của bạn hoạt động tốt hơn.

Detox bổ gan 60 viên là sản phẩm bổ gan dành cho những người mong muốn cải thiện tình trạng sức khỏe của gan của họ. Sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần cần thiết để giúp giải độc và thải độc, tăng cường chức năng gan và bảo vệ sức khỏe.

Thành phần của Detox bổ gan bao gồm Atisô (Cynara scolymus chiết xuất tương đương với 1g lá tươi), chiết xuất chuẩn hóa của cây kế sữa (Thistle St Mary – quả Silybum marianum 2,5g flavanolignans dưới dạng Silybin 28,6mg), bột nghệ (thân rễ cây Curcuma longa 1,5g, curcuminoids 48.75mg), không chứa gluten, lactose, trứng, men, muối, đậu nành, chất bảo quản, màu và hương vị nhân tạo. Sử dụng được cho người ăn chay.

Cây kế sữa và atisô được biết đến như là các thành phần truyền thống giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan và tham gia vào quá trình tái tạo các tế bào gan. Bột nghệ cũng là một thành phần quan trọng để giúp ngăn ngừa viêm gan và hư tổn tiềm ẩn của gan. Detox bổ gan còn giúp đào thải các độc tố và thanh lọc cơ thể, chậm quá trình lão hóa gan và tăng cường chức năng của các tế bào gan.

Sản phẩm Detox bổ gan 60 viên đạt chuyển GPP bộ y tế, đồng nghĩa với việc nó đã được kiểm tra và được chứng nhận an toàn để sử dụng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Liều dùng của Detox bổ gan là uống 2 viên/ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn. Sản phẩm được bảo quản dưới 30°C, đậy kỹ nắp sau khi dùng và để ngoài tầm tay trẻ em.

Tóm lại, Detox bổ gan 60 viên là sản phẩm đáng tin cậy để giúp giải độc và tăng cường chức năng gan của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy có vấn đề về gan hoặc muốn bảo vệ sức khỏe gan của mình, hãy thử sản phẩm này để thấy sự khác biệt rõ rệt. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

#Detox #BổGan #ThảiĐộc #MátGan #TăngCườngChứcNăngGan #ChuyểnGPPBộYTế #LiverDetox #Swisse #CâyKếSữa #Atisô #Nghệ #GiảiĐộc #LưuThực #SứcKhỏe #HỗTrợGan