Khuyến mãi

DÉP SỤC LỖ QUAI ĐAN CHÉO NỮ 2CM ( TĂNG LÊN 1 SIZE SO VỚI DÉP CHUẨN SIZE)
shopee.vn

DÉP SỤC LỖ QUAI ĐAN CHÉO NỮ 2CM ( TĂNG LÊN 1 SIZE SO VỚI DÉP CHUẨN SIZE)

9.900

9.900

Thông tin sản phẩm

Điểm qua sản phẩm dép sục lỗ quai đan chéo nữ 2cm

Để thêm sự phá cách và sự thay đổi khác biệt cho outfit của bạn, những đôi dép sục lỗ quai đan chéo không chỉ đáp ứng nhu cầu về tiện ích, mà còn mang đến cho người sử dụng một phong cách thời trang tươi mới và đầy cá tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một đôi dép sục lỗ quai đan chéo nữ 2cm đang được yêu thích trên thị trường với nhiều ưu điểm vô cùng hấp dẫn.

Với chất liệu nhựa chống nước, đây là sản phẩm dép sục lỗ quai đan chéo nữ 2cm được đánh giá rất cao về tính năng chống nước. Đặc biệt phù hợp với những ngày mưa, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo ướt chân. Bên cạnh đó, sản phẩm được nhập khẩu từ Quảng Châu với form chuẩn và phù hợp với đa số kích cỡ chân của người Việt Nam. Sản phẩm bao gồm đủ 3 màu đen, kem và nâu, giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với từng trang phục.

Sản phẩm được thiết kế với đường nét thanh lịch, tạo nên sự lịch sự và nữ tính cho người sử dụng. Với kiểu dáng quai đan chéo trẻ trung, dép sục lỗ quai đan chéo nữ 2cm giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ trang phục thể thao đến trang phục công sở, mang đến cho bạn sự tiện dụng và đa dạng trong phong cách.

Không chỉ sở hữu tính năng chống nước, sản phẩm còn có chất liệu tổng hợp mỏng dai giúp đôi giày êm nhẹ và dễ di chuyển. Đặc biệt, dép sục lỗ quai đan chéo nữ 2cm còn được thiết kế tăng lên 1 size so với dép chuẩn size, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi.

Nhôm lại, những đôi dép sục lỗ quai đan chéo nữ 2cm đang là sản phẩm hot trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Sản phẩm không chỉ tiện dụng, đa năng mà còn mang đến cho người sử dụng sự phong cách tinh tế và bắt mắt. Hãy nhanh tay sở hữu một đôi để bổ sung cho tủ giày của bạn nhé!

#DepSucNhuaChongNuoc #DepQuaiDanCheoNu #DepTangLe1Size #DepNuTongHop #DepMoDai #DepEoNhe #DepQuangChau #ThanhLichNuTinh #DepPhoiTrangPhuc #DepChanThoaiMai