Khuyến mãi

Đèn LED Thủy Tinh Cầu Xoay Tự Động Tạo Không Gian Sân Khấu- Hàng tốt đẹp bền, tiết kiệm điện- Loại lớn 9W
shopee.vn

Đèn LED Thủy Tinh Cầu Xoay Tự Động Tạo Không Gian Sân Khấu- Hàng tốt đẹp bền, tiết kiệm điện- Loại lớn 9W

219.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Đèn LED Thủy Tinh Cầu Xoay Tự Động Tạo Không Gian Sân Khấu là sản phẩm không thể thiếu trong không gian của những quán bar, vũ trường, phòng karaoke hay đơn giản là các sự kiện ca nhạc, liên hoan gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, vỏ lăng trụ đẹp mắt, sản phẩm này đem lại hiệu ứng ánh sáng sân khấu lung linh và làm cho không gian trở nên sống động hơn.

Bên cạnh đó, Đèn LED Thủy Tinh Cầu Xoay còn được trang bị chế độ tự động quay, chuyển động chạy hoa văn nhiều màu đẹp mắt và sinh nhiệt thấp, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Sản phẩm được chế tạo với công nghệ tiên tiến, khả năng chịu va đập tốt và kháng nước, đảm bảo độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đèn LED Thủy Tinh Cầu Xoay Tự Động Tạo Không Gian Sân Khấu được ứng dụng rộng rãi trong những nơi như trang trí nhà cửa, phòng khách, shop thời trang, mỹ phẩm hay các quán cafe, bar. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế rất dễ dàng trong việc lắp đặt và cài đặt, bạn chỉ cần cắm và chạy là sử dụng được ngay.

Sản phẩm được cung cấp bởi Cửa hàng Điện tử Vũ Gia, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử, điện gia dụng chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt. Điểm lưu ý ở sản phẩm này là nó được sản xuất tại Trung Quốc bởi Cty Huayu Electronics Co., Ltd và được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và thích hợp cho sân khấu, bar, vũ trường hoặc chỉ đơn giản là để trang trí cho không gian sống của mình trở nên sinh động hơn, Đèn LED Thủy Tinh Cầu Xoay Tự Động Tạo Không Gian Sân Khấu là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay với Cửa hàng Điện tử Vũ Gia để được tư vấn và mua sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.

#ĐènLED #ĐènLEDxoay #Đèntrangtrí #Đènsânkhấu #Đènbar #Đènvũtrường #Tiếtkiệmđiện #Hiệuứngsânkhấu #Đènthủytinhhìnhcầu #Loạilớn9W #HuayuElectronics #ORDERTIETKIEM #Hàngtốtđẹpbền #Chấtliệuđẹp #Thiếtkếthờitrang #Dễdàngcàiđặt #Khôngthểthiếuthiếuchoquánbar #Shopthờitrang #Mỹphẩm #Cafe #Dựngsânkhấu #Trangtrínhàcửa #Họpgiảngiađình #ĐènLEDtrungquốc #MadeinChina