Khuyến mãi

Demonata 04 - Bec Tiếng Thét Trong Chiều Tối
tiki.vn

Demonata 04 - Bec Tiếng Thét Trong Chiều Tối

72.200

88.000

Thông tin sản phẩm

Sách “Demonata 04 - Bec Tiếng Thét Trong Chiều Tối” là một phần trong bộ sưu tập của nhà văn Darren Shan. Đây là một trong những bộ truyện đang rất được yêu thích và có nhiều người đọc trẻ tuổi ưa thích. Bộ sách thuộc thể loại kinh dị, mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc cho người đọc.

Với trọng tâm là câu chuyện về Bec, một cô gái mồ côi được thị tộc MacConn nuôi dưỡng và trở thành nữ tu sĩ của thị tộc, bộ sách khiến độc giả phải nghẹn ngào và cảm động. Bec đã có những khát khao, đam mê của một người trẻ, nhưng để bảo vệ cho bản thân và cho tộc nhân của mình, Bec phải đối mặt với những thử thách đầy khó khăn.

Trong cuộc chiến với bọn quỷ dữ tàn bạo, Bec đã điều khiển cả thị tộc chiến thắng, tuy nhiên những cuộc phiêu lưu và thử thách vẫn đang chờ đợi cô ở phía trước. Câu chuyện khiến người đọc không những được khám phá thế giới kỳ quái đầy ma mị mà còn được trải nghiệm những giá trị về tình cảm, tình bạn và lòng dũng cảm.

Bạn sẽ không tiếc khi đầu tư một cuốn "Demonata 04 - Bec Tiếng Thét Trong Chiều Tối" vì đó là cơ hội để hai tay cầm con sách và tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm với những nhân vật được thể hiện rất tuyệt vời. Đó là cơ hội để lĩnh hội những giá trị nhân văn mà tác giả muốn truyền tải, đồng thời làm phong phú thêm vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu của bạn.

Vì là sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, quý khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua sản phẩm. Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đặt hàng trực tuyến qua website. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

#Demonata04 #BecTiếngThétTrongChiềuTối #DarrenShan #ThịtỐc #PhépThuật #ChiếnBinh #QuỷDữ #NữTuSĩ #TàiLiệu #SáchKho #SáchTồnKho #KhôngĐổiTrả #CânNhắcKhiMua #MacConn #Drust #HangỔLoàiQuỷDữ