Khuyến mãi

Decal gạch bông dán tường bếp dán kính nhà tắm decor chịu nhiệt dễ lau chùi đề can loại 1 - Navy 0009
shopee.vn

Decal gạch bông dán tường bếp dán kính nhà tắm decor chịu nhiệt dễ lau chùi đề can loại 1 - Navy 0009

19.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cách để làm mới không gian bếp hoặc phòng tắm của mình? Hãy thử sản phẩm mới Decal gạch bông dán tường bếp dán kính nhà tắm decor chịu nhiệt dễ lau chùi đề can loại 1 - Navy 0009 của chúng tôi.

Decal gạch bông là một sản phẩm trang trí độc đáo với họa tiết gạch bông mang phong cách cổ điển nhưng vẫn tạo nên sức hút tinh tế và hiện đại. Decal được làm từ nhựa mỏng, có keo sẵn và in OFFSET - công nghệ in hàng đầu hiện nay, mang đến màu sắc sắc nét và chân thật. Với sự kết hợp giữa họa tiết gạch bông truyền thống và công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp mang đến cho không gian của bạn một vẻ đẹp mới mẻ và thật sự độc đáo.

Decal gạch bông không những được sử dụng để trang trí tường bếp hay phòng tắm mà còn có thể sử dụng trong việc trang trí phòng khách, ban công hay decor cho quán. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống nước, chịu nhiệt và dễ lau chùi, có thể bền trên 5 năm hoặc nhiều hơn nếu được bảo quản đúng cách.

Decal gạch bông dán tường dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng, với bề mặt dán tốt hay kém phụ thuộc vào bề mặt vật liệu cần dán lên. Với các bề mặt phẳng mịn như kính, gạch men hay nhựa, sản phẩm sẽ bám dính tốt. Trên tường sơn không phải là bề mặt phẳng mịn như kính hay gạch men, chúng tôi khuyến khích kết hợp dán cùng keo sữa chuyên dụng dán tường để đảm bảo sản phẩm bám dính chắc chắn. Với các bề mặt kém bám dính như tường mới xây trát, tường xi măng, tường sơn xấu, hoặc các bề mặt bụi bẩn sần sùi, cần đến keo sữa chuyên dụng.

Sản phẩm bao gồm tấm khổ 40x60cm với 6 ô hoạ tiết 20x20cm liền. Công thức tính diện tích cần dán (dài*rộng) / 0.24 = Số lượng tấm cần.

Việc dán Decal gạch bông rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt dán, định hình khu vực cần dán trang trí, dán tấm decal theo vị trí cần chọn, miết decal mịn đến đâu, và sử dụng kim hoặc mũi dao dọc giấy, châm nhỏ chỗ bị phồng sau đó miết nhẹ bình thường để xử lý nếu phát hiện có chỗ phồng.

Với hướng dẫn từ chúng tôi và sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng và công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi cam kết sản phẩm Decal gạch bông dán tường bếp dán kính nhà tắm decor chịu nhiệt dễ lau chùi đề can loại 1 - Navy 0009 sẽ mang đến cho bạn một không gian thật sự độc đáo và mới mẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

#decal #decaldan #giaydánbếp #decanđántườnggạchbông #decalgạchbông #loại1 #trangtrí #decor #decorquán #bông #tựtaylàmnấy #latreshop2018 #nhàcửa #decorbếp #chịunhiệt #dễlauchùi #navy0009 #dántường #dánkính #nhàtắm #trangtrínhàcửa