Khuyến mãi

Decal chống nước dán nhà vệ sinh dán tường bếp dễ lau chùi chịu nhiệt Loại 1 mẫu 25 - 0025
shopee.vn

Decal chống nước dán nhà vệ sinh dán tường bếp dễ lau chùi chịu nhiệt Loại 1 mẫu 25 - 0025

19.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí nhà cửa độc đáo và mang đến không gian mới mẻ? Decal chống nước dán nhà vệ sinh dán tường bếp dễ lau chùi chịu nhiệt Loại 1 mẫu 25 - 0025 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm được in công nghệ OFFSET hàng đầu hiện nay, đảm bảo cho bạn màu sắc in vô cùng sắc nét và màu sắc chân thật vẫn giữ được tông trầm lì của decal gạch bông xưa. Decal được in trên nhựa mỏng, có keo sẵn, in họa tiết gạch bông xưa nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại.

Sản phẩm này rất đa năng và có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau như tường sơn, gạch, gỗ, kính, sắt, nhôm…. Bạn có thể dùng để trang trí phòng khách, ban công, trang trí nhà tắm hoặc dùng để decor quán, đem lại không gian mới mẻ, thu hút khách hàng, tạo sự khác biệt với các không gian truyền thống.

Điều đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này rất bền và có thể sử dụng được trong khoảng thời gian lên đến 5 năm, hoặc nhiều năm tuỳ theo độ ẩm thông thoáng của phòng.

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi có lớp keo dính siêu chắc, giúp cho bạn không cần phải lo lắng về việc sẽ bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu gặp vấn đề về keo, bạn có thể dùng cồn, hoặc dung dịch tẩy keo để lau chùi.

Việc dán cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt dán, định hình khu vực cần dán trang trí và bóc từ góc rồi miết bóc đến đâu miết mịn đến đó. Nếu gặp vấn đề về decal bị phồng thì bạn có thể dùng đầu kim hoặc mũi dao dọc giấy, châm nhỏ chỗ bị phồng rồi miết nhẹ bình thường.

Decal chống nước dán nhà vệ sinh dán tường bếp dễ lau chùi chịu nhiệt Loại 1 mẫu 25 - 0025 là một sản phẩm tuyệt vời để trang trí và tạo nên sự khác biệt cho không gian của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm từ tốt nhất.

#decal #dán #chốngnước #nhàvệsinh #tườngbếp #dễlauchùi #chịunhiệt #loại1 #mẫu25 #trangtrí #decor #bếp #giấy #gạchbông #inOFFSET #sắcnét #chânthật #tựtaylàmnấy #latreshop2018 #nhàcửa #decorbếp