Khuyến mãi

[DEAL HOT GENUINE PRODUCT] Tinh Dầu Sâu răng Hôi Miệng Viêm Lợi Dạ Thảo Liên 20ml
lazada.vn

[DEAL HOT GENUINE PRODUCT] Tinh Dầu Sâu răng Hôi Miệng Viêm Lợi Dạ Thảo Liên 20ml

247.860

270.000

Thông tin sản phẩm

DEAL HOT GENUINE PRODUCT: Tinh Dầu Sâu răng Hôi Miệng Viêm Lợi Dạ Thảo Liên 20ml

Tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và chứa đầy đủ các thành phần từ các loại thảo dược như Hương Nhu, Cau, Trầu không, Trà Xanh, Bạc Hà và 27 vị thảo dược khác theo công thức gia truyền 100 năm. Sản phẩm giải quyết mọi vấn đề răng miệng từ sâu răng, ê buốt răng, đau răng, lung lay răng, chảy máu chân răng đến NẤM và HÔI MIỆNG, nhiệt miệng, viêm họng, viêm lợi, amidan, viêm họng hạt. Đặc biệt, sản phẩm không có tác dụng phụ, an toàn cho trẻ em từ 6 tháng, phụ nữ mang thai và đang cho con bú sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Đối với các vấn đề về răng miệng: ngày làm 2 lần - nhỏ 1 giọt tinh dầu vào bàn chải có sẵn kem đánh răng và sau đó đánh răng. Nhỏ tiếp 1 giọt tinh dầu vào 20ml nước để súc miệng trong 3 đến 5 phút sau khi nạo sạch lưỡi. Nhỏ 1 giọt trực tiếp vào chỗ sâu răng, sún răng.
  • Đối với trẻ em trên 6 tháng: nhỏ 1 giọt tinh dầu vào 20 ml nước dùng rơ lưỡi hoặc khăn sữa nhúng vào nước và lau chùi răng hàm cho bé. Ngày 2 đến 3 lần.

Tinh dầu sâu răng, hôi miệng và viêm lợi Dạ Thảo Liên đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH SX và TM Dạ Thảo Liên có địa chỉ tại Khu Ga, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Với công thức gia truyền trăm năm và thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả và an toàn.

#TinhDầuSâurăng #DạThảoLiên #AnToànChoTrẻEm #GiảiQuyếtVấnĐềRăngMiệng #ĐánhBayHôiMiệng #KhỏeRăngHàmMiệng #CôngNghệTựNhiên #PhươngPhápGiaTruyền #PhỗTrợHiệuQuả #SảnPhẩmChấtLượng #DealHot