Khuyến mãi

Dây Gắm 500gram– Rất tốt cho người mắc bệnh gút và xương khớp JD109
lazada.vn

Dây Gắm 500gram– Rất tốt cho người mắc bệnh gút và xương khớp JD109

51.540

113.000

Thông tin sản phẩm

Dây Gắm 500gram– Rất tốt cho người mắc bệnh gút và xương khớp JD109 là sản phẩm chất lượng cao giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng sưng nhức, đau xương khớp, giảm đau và tránh tình trạng lệ thuộc vào thuốc. Với thành phần chính là dây gắm, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe và giúp cho người bệnh có thể cải thiện tình trạng của mình một cách nhanh chóng.

Dây Gắm 500gram có tác dụng giảm chỉ số acid uric trong máu, tăng cường chức năng gan, thận. Hỗ trợ tăng sự đào thải acid uric ở thận, giảm lượng acid uric tích tụ lại. Sản phẩm cũng tăng đào thải acid uric theo cơ chế sinh học và tăng sự đào thải acid uric có trong các khớp, cắt cơn đau gout từ nguyên nhân gây bệnh.

Bạn có thể sử dụng Dây Gắm 500gram để pha trà hoặc nấu nước uống hàng ngày. Với cách pha trà, bạn cần dùng một nhúm dây gắm khô (10g) cho 150ml nước. Sau đó, tráng trà và dùng nước sôi đổ vào, lắc đều và đợi khoảng 5-7 phút cho nước ngấm vào trà. Thưởng thức khi trà còn ấm mùi vị sẽ thơm ngon hơn. Với cách nấu nước, bạn có thể lấy khoảng 50-80g dây gắm phơi khô đem nấu với 1.5 lít nước uống.

Tuy Dây Gắm 500gram rất tốt cho sức khỏe, nhưng để sản phẩm có hiệu quả cao nhất, bạn cần phải đảm bảo có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều purin như nội tạng động vật, thịt đỏ, đồ cay nóng, hải sản. Bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe và săn chắc xương.

Sản phẩm Dây Gắm 500gram– Rất tốt cho người mắc bệnh gút và xương khớp JD109 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mắc bệnh liên quan đến xương khớp và gút. Với thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Đặc biệt với giá cả hợp lý, sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt từ sản phẩm Dây Gắm 500gram nhé!

#DâyGắm #GiảmĐauGút #HỗTrợXươngKhớp #TăngCườngChứcNăngGan #ĐàoThảiAcidUric #SứcKhỏeXươngKhớp #SứcKhỏeToànDiện #JD109