Khuyến mãi

Dây Đau Xương (1kg) - LV073
lazada.vn

Dây Đau Xương (1kg) - LV073

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Dây Đau Xương (1kg) - LV073: Giải pháp tối ưu cho các vấn đề liên quan tới xương khớp

Những người trải qua lứa tuổi cao tuổi và những người làm việc văn phòng thường xuyên gặp phải các vấn đề liên quan tới xương khớp như đau nhức, khó di chuyển. Để giải quyết những vấn đề này, Dây Đau Xương (1kg) - LV073 đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với các thành phần tự nhiên từ thiên nhiên, dây đau xương LV073 là một phương pháp điều trị hiệu quả để giảm đau nhức xương khớp, đặc biệt trong trường hợp bệnh nhân đang phải chịu đựng các căn bệnh như tràn dịch khớp gối, gút, phong tê thấp và sốt rét kinh niên.

Bên cạnh đó, Dây Đau Xương (1kg) - LV073 cũng là sự lựa chọn tối ưu để làm thuốc hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp, chấn thương tụ máu và giảm đau vai gáy trên những người làm việc văn phòng.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề liên quan tới xương khớp thì Dây Đau Xương (1kg) - LV073 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nên lưu ý rằng, khi sử dụng sản phẩm, bạn cần bảo quản gói kín và tránh để sản phẩm tiếp xúc với độ ẩm và mốc. Sản phẩm có thể sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất và xuất xứ từ Việt Nam.

#DâyĐauXương #ĐiềuTrịĐauKhớp #HỗTrợĐiềuTrịThoáiHóaXươngKhớp #ChấnThươngTụMáu #ĐiềuTrịBệnhGút #ĐiềuTrịSốtRét #TruyềnThốngViệtNam #LàmThuốcTựNhiên #ChămSócSứcKhỏe #LV073