Khuyến mãi

DÂY DẦU GỘI/XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN NGĂN RỤNG TÓC 6g
lazada.vn

DÂY DẦU GỘI/XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN NGĂN RỤNG TÓC 6g

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

DÂY DẦU GỘI/XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN NGĂN RỤNG TÓC 6g - Giải pháp cho mái tóc khô xơ và hư tổn

DÂY dầu gội Dove phục hồi hư tổn là một sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả của Dove với thành phần chủ đạo là Keratin Repair Active, giúp phục hồi hư tổn bề mặt tóc, tái tạo cấu trúc sợi tóc từ bên trong và nuôi dưỡng sâu giúp tóc chắc khỏe dài lâu.

Đối với những người có mái tóc khô xơ và hư tổn nặng, sản phẩm DÂY dầu gội/xả Dove phục hồi hư tổn là lựa chọn tốt nhất để tăng khả năng phục hồi và nuôi dưỡng tóc. Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp ngăn rụng tóc, chống chẻ ngọn, tăng độ bóng, độ mượt cho tóc trở nên mềm mại, dễ chải và không bị xoăn.

Ngoài ra, dòng sản phẩm DÂY dầu gội/xả Dove phục hồi hư tổn còn giúp làm sạch tóc hoàn toàn, loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, giữ cho tóc luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Sau mỗi lần sử dụng, tóc được phục hồi hư tổn, đẹp và chắc khỏe, giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày để giữ cho tóc của bạn luôn khỏe mạnh và đẹp nhất.

Với hạn sử dụng lên tới 3 năm kể từ ngày sản xuất, sản phẩm DÂY dầu gội/xả Dove phục hồi hư tổn ngăn rụng tóc 6g được bảo quản tốt bằng cách tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp và bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ.

Hãy để sản phẩm chăm sóc tóc DÂY dầu gội/xả Dove phục hồi hư tổn ngăn rụng tóc 6g trở thành giải pháp cho những vấn đề về mái tóc của bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!

#DovePhụcHồiHưTổn #ChắcKhỏeDàiLâu #KhôXơHưTổnNặng #MềmMạiMượtMà #NgănRụngTóc #KeratinRepairActive