Khuyến mãi

Dây chuyền nữ xoắn nhẹ và mặt cầu phay bạc ta
shopee.vn

Dây chuyền nữ xoắn nhẹ và mặt cầu phay bạc ta

175.000

210.000

Thông tin sản phẩm

"Dây chuyền nữ xoắn nhẹ và mặt cầu phay bạc ta" là sản phẩm thời trang tinh tế và sang trọng của Bạc kim yến Lâm. Nó được thiết kế với một sợi dây chuyền xoắn nhẹ và mặt cầu phay bạc ta giúp tôn lên vẻ đẹp quyến rũ và quý phái của người phụ nữ.

Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925, sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại vẻ đẹp lấp lánh và sáng bóng. Hơn nữa, sản phẩm có đủ size to nhỏ để các chị em có thể lựa chọn phù hợp với cổ tay của mình.

Niềm tin với chất lượng sản phẩm, shop cam kết mang đến sản phẩm giống hình 100%, và được bảo hành làm sáng trọn đời. Mua bán có hoá đơn giấy đảm bảo của shop, bạn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của shop.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm để tôn lên vẻ đẹp riêng của mình, hãy tham khảo sản phẩm "Dây chuyền nữ xoắn nhẹ và mặt cầu phay bạc ta" của Bạc kim yến Lâm. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ với shop ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý và tự tin trở thành người phụ nữ thời thượng.

#dâychuyềnnữ #xoắnnhẹ #mặtcầu #phay #bạcta #bạckimyếnLâm #925 #giốnghình #hoáđơngiấyđảmbảo #bảohàngtrôniời #sỉ #CTV #khôngvốn #khôngshiphàng #khôngràngbuộc