Khuyến mãi

Dây chuyền nữ và mặt thánh giá mẫu mới bạc ta
shopee.vn

Dây chuyền nữ và mặt thánh giá mẫu mới bạc ta

175.000

185.000

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền nữ và mặt thánh giá mẫu mới bạc ta là một sản phẩm đẹp và sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn tuổi. Sản phẩm này thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người sử dụng.

Chất liệu của sản phẩm là bạc chuẩn tuổi 925, đảm bảo tính chất và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm có đủ size to nhỏ, phù hợp với nhiều người khác nhau. Shop cam kết sản phẩm giống hình 100%, đều là hàng mới sáng bóng. Mua bán sẽ được đảm bảo bằng hoá đơn giấy đảm bảo của shop.

Sản phẩm này còn được bảo hành làm sáng trọn đời. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu trên facebook hoặc zalo của shop.

Ngoài ra, shop còn tuyển sỉ, CTV toàn quốc. Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh sản phẩm này, bạn có thể tham gia ngay với chúng tôi. Shop cam kết không yêu cầu vốn, không yêu cầu ship hàng và không ràng buộc gì đến bạn.

Với những tính năng ưu việt về chất liệu, độ bền và tính thẩm mỹ, sản phẩm Dây chuyền nữ và mặt thánh giá mẫu mới bạc ta là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay!

#dâychuyềnnữ #thánhgiábạc #mẫumới #bạckimyếnLâm #chấttươi925 #sángbóngtrờniền #bảohànhtrọnđời #tuyểnSỉ #CTVtoànquốc #khôngvốn #khôngshiphàng #khôngràngbuộc #shopee #shopcamkết