Khuyến mãi

Dây chuyền hồ ly cầu tình duyên cho nữ bạc ta giá xưởng
shopee.vn

Dây chuyền hồ ly cầu tình duyên cho nữ bạc ta giá xưởng

119.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo để tặng người phụ nữ của mình? Hãy thử sức với sản phẩm dây chuyền hồ ly cầu tình duyên cho nữ bạc ta giá xưởng của Bạc kim yến Lâm. Với thiết kế đặc biệt, chiếc dây chuyền này sẽ làm nổi bật sự quyến rũ và đẳng cấp của phái đẹp.

Chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta được sử dụng để đảm bảo độ bền và đẹp của sản phẩm. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất màu hay bị gỉ sét. Chiếc dây chuyền này còn được cam kết giống hình 100%, đủ size to nhỏ và được bảo hành làm sáng trọn đời.

Với thiết kế hình hồ ly cầu tình duyên, chiếc dây chuyền này sẽ trở thành một món đồ trang sức sang trọng và độc đáo. Điều đặc biệt của sản phẩm là ý nghĩa của hình ảnh hồ ly cầu tình duyên. Theo truyền thuyết, hồ ly là một sinh vật thông minh và tình cảm. Họ có khả năng biến hình và thường mang theo một quả cầu địa chất gọi là hồ ly cầu. Hồ ly cầu này thường đem lại may mắn, tài lộc và tình duyên cho chủ nhân của nó.

Hãy tạo ra bất ngờ cho người phụ nữ của mình bằng việc tặng cho họ món quà đặc biệt này. Đến với Bạc kim yến Lâm, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và phong cách của người nhận.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để trở thành đại lý của Bạc kim yến Lâm bằng cách tuyển sỉ hoặc CTV toàn quốc. Với chế độ không vốn, không ràng buộc và không ship hàng, bạn có thể dễ dàng kinh doanh sản phẩm này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hãy ghé thăm shop shopee của Bạc kim yến Lâm để tìm hiểu thêm và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua Facebook hoặc Zalo của mình. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của shop ở Thúc kháng, Bình Giang, Hải Dương. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn khi cần thiết.

#DâychuyềnHồlyCầuTìnhDuyên #BạcTaGiáXưởng #BạcKimYếnLâm #SảnPhẩmBạc925 #BảoHànhTrọnĐời #TuyểnSỉ #KhôngVốn #KhôngShipHàng #ChấtLượngĐảmBảo #ƯuĐãiHấpDẫn #NguyễnVănThanh #Shopee #Zalo #HảiDương #Fashion #Jewelry #NữTrang #PhụKiệnNữ