Khuyến mãi

Dây Cáp Sạc Micro USB Anker PowerLine 1.8m - A8133021 Trắng - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Dây Cáp Sạc Micro USB Anker PowerLine 1.8m - A8133021 Trắng - Hàng Chính Hãng

149.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bài viết bán hàng cho sản phẩm "Dây Cáp Sạc Micro USB Anker PowerLine 1.8m - A8133021 Trắng - Hàng Chính Hãng"

Sự tiện ích và tinh tế trong thiết kế của dây cáp sạc Micro USB Anker PowerLine 1.8m - A8133021 trắng hàng chính hãng chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Với chiều dài 1.8m, sản phẩm cho phép bạn sạc điện thoại một cách dễ dàng mà không cần phải ngồi gần ổ cắm điện hay bị gián đoạn nếu bạn cần sử dụng điện thoại khi đang sạc. Thiết kế độc đáo của sản phẩm với màu trắng tinh tế mang lại cho bạn một sản phẩm cáp sạc đẹp mắt và sang trọng.

Một ưu điểm đáng kể của sản phẩm là gia cố bằng sợi Kevlar. Sợi Kevlar được sử dụng để tạo ra các loại vật liệu chống đạn hoặc chịu lực, đẩy mạnh độ bền cho dây cáp. Với thiết kế với sợi Kevlar, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng cáp bị gãy, bất cứ khi nào bạn sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, dây cáp sạc Micro USB Anker PowerLine 1.8m - A8133021 trắng hàng chính hãng còn có tính năng sạc nhanh, sạc đầy pin cho điện thoại của bạn trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế với đầu cắm USB và đầu cắm Micro USB ở hai đầu cáp, giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng.

Với sản phẩm dây cáp sạc Micro USB Anker PowerLine 1.8m - A8133021 trắng hàng chính hãng, bạn không cần phải lo lắng về việc sạc điện thoại của bạn, mà hãy yên tâm tận hưởng cuộc sống thật tiện ích và đầy đủ tinh tế. Hãy sở hữu ngay sản phẩm để trải nghiệm sự tiện ích và độ bền mà sản phẩm mang lại.

#AnkerPowerLine #MicroUSB #DâyCápSạc #Kevlar #ChấtLượngTốt #SảnPhẩmChínhHãng #SảnPhẩmAnker