Khuyến mãi

Dây 14 Gói Sữa Tắm Hazeline Dưỡng Ẩm Sáng Da gói 45g
lazada.vn

Dây 14 Gói Sữa Tắm Hazeline Dưỡng Ẩm Sáng Da gói 45g

10.000

10.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Tắm Hazeline Dưỡng Ẩm Sáng Da – Làm Sạch và Nuôi Dưỡng Cho Làn Da Sáng Mịn

Sữa tắm Hazeline Dưỡng Ẩm Sáng Da là một trong những sản phẩm mang thương hiệu Hazeline của Hà Lan, được sản xuất tại Việt Nam. Với các thành phần từ yến mạch và dâu tằm, sản phẩm mang đến cho làn da của bạn sự dưỡng ẩm và sáng đều màu tự nhiên.

Sữa tắm sáng da Hazeline yến mạch và dâu tằm gói 45g là một sản phẩm tiện lợi cho bạn mang đi du lịch hoặc sử dụng hàng ngày. Dù làm sạch và nuôi dưỡng cho da trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn.

Thành phần và công dụng:

Sữa tắm sáng da Hazeline yến mạch và dâu tằm gói 45g chứa yến mạch giúp dưỡng ẩm sâu và dâu tằm giúp cho da sáng đều màu tự nhiên. Sản phẩm có nhiều công dụng cho da như:

  • Làm sạch và nuôi dưỡng da tự nhiên
  • Giữ ẩm sâu cho làn da mềm mượt suốt cả ngày
  • Sáng đều màu và phù hợp với mọi loại da

Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần làm ướt cơ thể và lấy một lượng sữa tắm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm rồi tạo bọt với nước. Sau đó, mát-xa lên cơ thể theo chuyển động tròn và tắm sạch lại với nước. Sản phẩm gói 45g này dùng được cho khoảng 3-4 lần tắm với một lượng sản phẩm nhỏ nhưng đầy đủ.

Lưu ý:

Để đảm bảo sức khỏe của bạn, sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em. Nếu sản phẩm dính vào mắt, bạn cần rửa thật kỹ với nước để tránh gây kích ứng cho mắt.

Tóm lại, sữa tắm Hazeline Dưỡng Ẩm Sáng Da gói 45g là một sản phẩm đáng để sử dụng cho người có nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi và mang lại hiệu quả tốt cho làn da. Với sự kết hợp từ những thành phần thiên nhiên, sản phẩm giúp giữ ẩm sâu, làm sạch và nuôi dưỡng làn da sáng mịn và tự nhiên. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn nhé!

#SữatắmHazeline #Dưỡngẩmsángda #Yếnmạch #Dâutằm #Khửmùitrongvải #6gLọ #Thiênnhiên #ViệtNam #HazelineHolland #Dây14gói #Nuôidưỡngda