Khuyến mãi

Dầu xả thảo dược ArganAge dưỡng tóc bóng mượt ngăn rụng tóc phục hồi và kích thích tóc mọc NHANH KHOẺ 300 ML
lazada.vn

Dầu xả thảo dược ArganAge dưỡng tóc bóng mượt ngăn rụng tóc phục hồi và kích thích tóc mọc NHANH KHOẺ 300 ML

137.700

189.000

Thông tin sản phẩm

Dầu xả thảo dược ArganAge - Dưỡng tóc bóng mượt, ngăn rụng tóc, phục hồi và kích thích tóc mọc NHANH KHOẺ 300 ML

Với công dụng dưỡng ẩm cho da đầu và tóc, dầu xả thảo dược ArganAge góp phần ngăn ngừa và làm giảm các vấn đề về tóc như xơ rối, rụng tóc, chẻ ngọn. Thành phần chứa protein, keratin, dầu hoa kim sa, dầu oliu, dầu hạt lanh, chiết xuất nha đam, hoa nhài, hoa bưởi, dầu dừa giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc dày, suôn mượt và chắc khỏe. Đặc biệt, sản phẩm còn phục hồi và kích thích phát triển của nang tóc.

Dầu xả thảo dược ArganAge phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là người muốn cảm giác thư thái, giảm căng thẳng sau khi gội. Sản phẩm cũng phù hợp cho người thường xuyên uốn, nhuộm tóc bị hư tổn lâu năm muốn phục hồi mượt tóc đẹp hoặc người hay bị gàu và rụng tóc.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Sau khi gội đầu, thoa lớp dầu xả lên tóc (tập trung thân và ngọn tóc), massage nhẹ nhàng từ 3-5 phút sau đó xả sạch. Thấm khô tóc bằng khăn bông hoặc sấy tóc.

Dầu xả thảo dược ArganAge được đóng gói trong chai 300ml, nên rất tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày. Để bảo quản sản phẩm lâu dài, bạn nên để nơi thoáng mát, khô ráo, đảm bảo vệ sinh, tránh nóng và nơi gần lửa. Sản phẩm được phân phối bởi công ty Cổ Phần Dược Phẩm Elepharma, một địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Trải nghiệm sản phẩm dầu xả thảo dược ArganAge để có một mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh nhất!

#dauxa #dauxathaoduoc #daugoiduongsinh #daugoi #memmuottoc #daugoiitrirungtoc #daugoiarganage #arganage #kichthichmoctoc #nga_rung_toc #phuchoitoc #phucthoitoc #duongtocsuonmuot #nganrungtoc #ducphamelepharma #daugoi1lit #daugoi300ml #daugoihitp #daugoiduongtoc #daugoiorga #daugoisiquan #daugoiduongam #daugoihathuoc #daugoihathanh #suckhoesacdep #suckhoetoc #lamsangtoc #nuoctrongtinhkhit #sukientoc #chamsocdaugoi #nuocbotxachtay #daugoihuongduong #daugoiduoctoc #kemduongtoccattoc #cattocphun #phunphuctoccattoc #phukhoiduoctoc #nuocuongsinhtoc #daugoihathuoccattoc #nuocgoytoccattoc