Khuyến mãi

Dầu tỏi không mùi nồng như tinh dầu tỏi đen dầu tỏi diep chi tăng cường miễn dịch giảm cholesterol Puritans Pride Odorless Garlic dễ uống cho mọi lứa tuổi 1000mg lọ 100v
lazada.vn

Dầu tỏi không mùi nồng như tinh dầu tỏi đen dầu tỏi diep chi tăng cường miễn dịch giảm cholesterol Puritans Pride Odorless Garlic dễ uống cho mọi lứa tuổi 1000mg lọ 100v

275.000

469.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình? Đây chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm - Dầu tỏi không mùi Puritans Pride Odorless Garlic. Được chiết xuất từ tỏi, sản phẩm này chứa nhiều thành phần tự nhiên như Alliin, Allinase và Allicin có tác dụng cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho cơ thể của bạn.

Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe của mình, sản phẩm này rất phù hợp cho bạn. Với các thành phần chính như Alliin, Allinase và Allicin, sản phẩm giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm cúm do thời tiết. Đặc biệt, dầu tỏi làm giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Không những vậy, sản phẩm còn có công thức bào chế độc đáo không gây ợ mùi, vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này dễ dàng. Bạn có thể uống 1-4 viên mỗi ngày, nên uống trong bữa ăn.

Bên cạnh đó, sản phẩm được Bộ Y tế cấp xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Việc bảo quản sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao, đảm bảo xa tầm tay trẻ em.

Vậy thì hãy bổ sung Dầu tỏi không mùi Puritan's Pride Odorless Garlic vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để cải thiện sức khỏe và kháng bệnh. Sản phẩm dễ uống, không mùi nồng như tinh dầu tỏi đen và tốt cho mọi lứa tuổi. Lọ 100 viên cho bạn sử dụng trong thời gian dài. Mãi mãi sống khỏe mạnh, hãy chọn Puritan's Pride Odorless Garlic!

#PuritansPrideOdorlessGarlic #Tăngcườngmiễndịch #Giảmcholesterol #Dầutỏikhôngthơm #Dẫnđầungthịtrường #1000mg #Lọ100v #Dễuốngchomọilứatuổi #Alliin #Allinase #Allicin