Khuyến mãi

Dầu nóng con ó Eagle Brand 24ml (Hàng Nội Địa Singapore 1 nắp)
lazada.vn

Dầu nóng con ó Eagle Brand 24ml (Hàng Nội Địa Singapore 1 nắp)

89.000

89.000

Thông tin sản phẩm

Dầu nóng con ó Eagle Brand 24ml - sản phẩm tiện dụng cho mọi gia đình

Dầu nóng con ó Eagle Brand 24ml là sản phẩm chuyên dụng giúp giảm nhanh các triệu chứng nhức đầu, đau lưng, thấp khớp, bong gân, nhiễm lạnh. Được sản xuất tại Singapore bởi công ty Borden - một công ty chuyên sản xuất dược phẩm nổi tiếng, sản phẩm này đã được giới thiệu vào thị trường Việt Nam từ những năm 1960 và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng qua nhiều thế hệ.

Dầu nóng con ó Eagle Brand 24ml được thiết kế tiện dụng với dung lượng 24ml, có thể dễ dàng mang theo trong giỏ xách tay khi đi du lịch hay trong tủ thuốc gia đình. Sản phẩm này là một món quà cao cấp mà mọi người thường tặng cho nhau vào những dịp đặc biệt.

Thành phần của sản phẩm gồm Menthol, Methyl Salicylate, Eucalyptus Oil, giúp giảm đau nhanh chóng và đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ được sử dụng ngoài da và tránh tiếp xúc với mắt hoặc vết thương hở. Để an toàn, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 2 tuổi và để xa tầm tay trẻ em.

Dầu nóng con ó Eagle Brand 24ml là sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình, giúp giảm đau hiệu quả và tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Hãy sử dụng sản phẩm này để tận hưởng cuộc sống với sức khỏe tốt nhất!

#DầuXanhConÓ #EagleBrand #SảnPhẩmNổiTiếng #SảnPhẩmCaoCấp #DầuGióXanh #DungDịchGiảmĐau #GiảmNhứcĐầu #GiảmĐauLưng #GiảmThấpKhớp #BongGân #NhiễmLạnh #Menthol #MethylSalicylate #EucalyptusOil #HàngNộiĐịaSingapore