Khuyến mãi

Dầu gội trị gàu SELSUN 100ml [ Coco Shop ]
lazada.vn

Dầu gội trị gàu SELSUN 100ml [ Coco Shop ]

80.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội trị gàu SELSUN 100ml - Giải pháp chăm sóc tóc hiệu quả

Vi nấm Malassezia phát triển quá mức trên da đầu dễ gây nên tình trạng gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã. Để giúp giải quyết vấn đề này, Dầu gội trị gàu SELSUN 100ml là một sản phẩm chuyên dụng với thành phần Selenium Sulfide hiệu quả vượt trội trong việc tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu, giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

Selsun được chứng nhận là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu tại Nhật Bản với công thức độc đáo được phát triển bởi công ty Rohto Mentholatum. Sản phẩm chứa 1,8% Selenium Sulfide giúp điều trị các triệu chứng gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã.

Selsun còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2 giúp duy trì mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải. Với công thức chuyên dụng dành cho tóc gàu, sản phẩm dùng được cho cả tóc nhuộm và uốn.

Hướng dẫn sử dụng đơn giản, chỉ cần thoa đều dầu gội lên tóc và da đầu ướt, để 2-3 phút cho kết quả tối ưu rồi xả sạch lại với nước. Để chống gàu hiệu quả, dùng đều đặn 2 lần 1 tuần cho đến khi gàu hết hẳn. Sau đó nên dùng mỗi tuần 1 lần để ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Với khả năng giúp giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh, SELSUN 100ml không chỉ là sản phẩm chăm sóc tóc đơn thuần mà còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho da đầu của bạn.

#dầu_gội #trị_gàu #SELSON #chăm_sóc_tóc #selenium_sulfide #giảm_sinh_sản_tế_bào_sừng #chống_nấm #tóc_khỏe_mạnh #không_ngứa #không_gàu