Khuyến mãi

Dầu gội thiên nhiên  Hương Của Mẹ sạch gàu chấm dứt nỗi lo rụng tóc sản phẩm của An Thịnh Đường
lazada.vn

Dầu gội thiên nhiên Hương Của Mẹ sạch gàu chấm dứt nỗi lo rụng tóc sản phẩm của An Thịnh Đường

179.000

179.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội thiên nhiên Hương Của Mẹ - Giải pháp chấm dứt nỗi lo rụng tóc

Nỗi lo rụng tóc luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Họ luôn tìm kiếm những giải pháp để chấm dứt tình trạng này và giữ được mái tóc đẹp, bồng bềnh. Nhưng thường xuyên sử dụng những loại dầu gội tràn lan trên thị trường không chỉ không giải quyết được vấn đề, mà còn gây hại cho tóc và da đầu.

Vì vậy, sản phẩm Dầu gội thiên nhiên Hương Của Mẹ sạch gàu chấm dứt nỗi lo rụng tóc của An Thịnh Đường được ra đời để giải quyết vấn đề này. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trên da đầu và tóc, giúp mái tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn. Đồng thời, Dầu gội Hương Của Mẹ còn giúp giảm rụng tóc hiệu quả và kích thích mọc tóc mới.

Thành phần được chiết xuất từ các tinh dầu tự nhiên như dầu oliu, dầu thầu dầu, dầu bưởi và hoắc hương giúp làm sạch da đầu, loại bỏ gàu và tạp chất một cách dịu nhẹ, không gây kích ứng. Sản phẩm không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe và là một lựa chọn an toàn cho da đầu và tóc của bạn.

Với Dầu gội Hương Của Mẹ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về nỗi lo rụng tóc nữa. Hãy trải nghiệm sản phẩm để tận hưởng mái tóc đẹp và khỏe mạnh nhất!

#HuongCuaMeDauGoiThienNhien #SachGauChamDutNoiLoRungToc #AnThinhDuong #NaturalShampoo #StopHairLoss #NoMoreDandruff