Khuyến mãi

Dầu Gội Romano Hương Nước Hoa Tóc Chắc Khỏe 180Gr
lazada.vn

Dầu Gội Romano Hương Nước Hoa Tóc Chắc Khỏe 180Gr

55.000

65.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Gội Romano Hương Nước Hoa Tóc Chắc Khỏe 180Gr - Sức Sống Cho Mái Tóc Chắc Khỏe

Dầu Gội Romano Hương Nước Hoa Tóc Chắc Khỏe là sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho nam giới. Với công thức độc đáo chứa Provitamin B5, sản phẩm không chỉ giúp giữ ẩm cho tóc mà còn giúp tóc chắc khỏe hơn. Đặc biệt, sản phẩm bảo vệ tóc và da đầu khỏi tia UV.

Sản phẩm được kết hợp với các dòng mùi hương từ thương hiệu Romano: Attitude, Classic, Force và Gentleman, mang đến cho bạn sự lịch lãm, nam tính và quyến rũ.

Dầu Gội Romano có công dụng làm sạch bụi bẩn, dầu thừa trên tóc một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Ngoài ra, dầu gội còn mang lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh và nam tính. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại tóc và không gây hại cho da đầu.

Với thương hiệu Wipro Unza, bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Hãy bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em.

Để sở hữu một mái tóc chắc khỏe, sáng bóng và toát lên vẻ lịch lãm, cùng trải nghiệm sản phẩm Dầu Gội Romano Hương Nước Hoa Tóc Chắc Khỏe 180Gr từ thương hiệu chăm sóc cá nhân hàng đầu Đông Nam Á.

#DaugoiRomano #Huongnuochoa #Tocchackhoe #180gr #ProvitaminB5 #Attitude #Classic #Force #Gentleman #Chamsoctoc #Chamsocda #Gelvuottoc #Lankhumui #Nuochoa #WiproUnza #Phaimanh #BaoquanKhothoang #Vietnam #3namHSD #Mac