Khuyến mãi

Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml (Tặng Ly) - Dau goi - dau goi rejoice - dau goi sieu muot
lazada.vn

Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml (Tặng Ly) - Dau goi - dau goi rejoice - dau goi sieu muot

139.900

151.000

Thông tin sản phẩm

Mang lại mái tóc mềm mượt với Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội chất lượng để trải nghiệm cho mái tóc của mình? Hãy cùng khám phá Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml - một sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với hiệu quả làm tóc mềm mượt, suôn đẹp và dưỡng chất tốt. Sản phẩm được sản xuất từ nhà sản xuất uy tín Hồng Kông, sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và thoải mái khi sở hữu mái tóc khỏe mạnh và đẹp nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml?

- Dưỡng chất tốt cho tóc: Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho tóc như Protein, Vitamin B5, Silicon, Axit Citric... giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, chống gãy rụng và tạo độ bóng mượt cho mái tóc.

- Mang lại tóc mềm mượt: Với công thức đặc biệt, Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml giúp tóc được làm mềm mượt, giảm thiểu tình trạng rối, khô và tạo độ phồng cho tóc. Điều này sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên suôn đẹp, tự nhiên và đầy sức sống.

- An toàn cho da đầu: sản phẩm được làm từ những thành phần thiên nhiên và độc đáo, không chứa các hóa chất độc hại. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng da đầu bị mẩn đỏ hay viêm da khi sử dụng sản phẩm này.

Giá trị sản phẩm và chính sách bán hàng

Hiện tại, cửa hàng đang bán Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml với mức giá 119.000 VNĐ/chai 900ml. Khách hàng sẽ được tặng kèm 1 ly thủy tinh khi mua sản phẩm. Cửa hàng có chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng mua nhiều, các sản phẩm đăng trên website là sản phẩm còn hàng và cam kết đóng gói cẩn thận khi gửi hàng cho khách hàng. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự mềm mượt tuyệt vời cho mái tóc của bạn với Dầu gội Rejoice Siêu Mềm Mượt 900ml!

#RejoiceSiêuMềmMượt900ml #DầuGộiRejoice #DầuGộiSieuMuot #TặngLy #DauGoi