Khuyến mãi

Dầu gội nước hoa Xmen For Boss 380g sản phẩm tốt chất lượng cao cam kết sản phẩm nhận được như hình
lazada.vn

Dầu gội nước hoa Xmen For Boss 380g sản phẩm tốt chất lượng cao cam kết sản phẩm nhận được như hình

98.000

98.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội nước hoa XMen For Boss 380g – Sản phẩm tốt chất lượng cao cho đàn ông thành đạt

Dầu gội nước hoa XMen For Boss 380g là sản phẩm chất lượng cao dành cho đàn ông thành đạt. Với công thức đột phá, sản phẩm không chỉ giúp làm sạch tóc và da đầu, mà còn nuôi dưỡng tóc thêm mềm mượt. Sản phẩm được cam kết đúng với hình ảnh và chất lượng như quảng cáo.

Mùi hương độc đáo của XMen For Boss được phát triển bởi nhà tạo hương nổi tiếng người Pháp Jean-Francois. Sự kết hợp giữa Citrus và lá cây rừng, hương gỗ sồi mang đến phong cách lịch lãm, sang trọng của người đàn ông thành đạt. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp khẳng định một cá tính, một cách xứng tầm.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần thoa đều dầu gội XMen For Boss lên tóc ướt, rồi xoa nhẹ nhàng và gội sạch với nước. Dầu gội nước hoa XMen For Boss sẽ làm tóc của bạn trở nên sạch, mềm mượt và thơm mát suốt cả ngày.

Với trọng lượng 380g, sản phẩm dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi thương hiệu XMen – một thương hiệu được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng nhân sự. Điều đó cam kết cho chất lượng cao của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội chất lượng, thật phong cách và đủ sức khẳng định đẳng cấp, dầu gội nước hoa XMen For Boss sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Keywords: dầu gội nam, dầu gội dưỡng tóc, dầu gội XMen, XMen, dầu gội trị gầu, dầu gội nước hoa

#daugoinuochoa #daugoinamxmen #daugoiduongtoccamketchatluongcao #xmenforboss #daugoinhamuongnuochoa #daugoinuochoacaochinhang #daugoihongxmen #daugoihuongnuochoa #daugoctocxmen #daugointrenmang