Khuyến mãi

DẦU GỘI NGĂN GÀU MỸ HEAD & SHOULDERS MEN NGĂN GÀU 2 IN 1 400ml
lazada.vn

DẦU GỘI NGĂN GÀU MỸ HEAD & SHOULDERS MEN NGĂN GÀU 2 IN 1 400ml

139.000

139.000

Thông tin sản phẩm

DẦU GỘI NGĂN GÀU MỸ HEAD & SHOULDERS MEN NGĂN GÀU 2 IN 1 400ml

Mỗi ngày, tóc và da đầu của chúng ta phải đối mặt với nhiều tác động môi trường, gây ra gàu và kích ứng. Và để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Head & Shoulders cung cấp cho bạn DẦU GỘI NGĂN GÀU MỸ HEAD & SHOULDERS MEN NGĂN GÀU 2 IN 1 400ml.

Với công thức đặc biệt, sản phẩm này giúp làm sạch da đầu và ngăn ngừa gàu hiệu quả. Bổ sung thêm thành phần dưỡng chất giúp tóc bạn luôn mềm mượt, dễ chải và tươi trẻ ngay cả khi sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng gàu hay khó chải tóc nữa.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, hương thơm mát mẻ, nam tính của sản phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thư giãn và sảng khoái hơn sau khi tắm gội.

Với dung tích 400ml, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ gìn và chăm sóc cho mái tóc và da đầu của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho bạn!

#HeadAndShouldersClassicClean #AntiDandruff #Shampoo #HairCare #ImportedFromUSA #400ml #Effective #CleanScalp #GentleFormula #Men #HeadAndShouldersMen #2in1 #PreventsDandruff #HealthyHair #Trustworthy #HairProducts #PersonalCare