Khuyến mãi

Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 3 - 200ml
lazada.vn

Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 3 - 200ml

41.000

41.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 – Sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và khoa học y học

Sản phẩm Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 – 200ml là một trong những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Thái Dương. Với thành phần được chiết xuất 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên kết hợp với chất hoạt động bề mặt an toàn, sản phẩm không chỉ đem lại hiệu quả tốt cho tóc, mà còn bảo vệ sức khỏe của da đầu.

Công thức đặc biệt của sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành y học. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần của thiên nhiên như cỏ tranh, bạch truật, bồ kết, ngải cứu…, Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 không chỉ làm sạch và dưỡng tóc, mà còn cung cấp cho da đầu các dưỡng chất cần thiết để duy trì sức khỏe của tóc và da đầu.

Sản phẩm không chứa các chất hóa học độc hại, không gây kích ứng da, an toàn cho mọi loại tóc và da đầu. Các tinh dầu thiên nhiên có trong sản phẩm mang lại hiệu quả làm mềm tóc, bóng đẹp, dưỡng tóc chắc khỏe và giữ màu tóc, giảm gãy rụng tóc.

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 mang lại cho bạn cảm giác tươi mát, sạch sẽ, thư giãn sau một ngày dài làm việc và học tập. Hãy trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt đến từ thiên nhiên và y học!

#daugoithaiduoclieuthaiduong3 #duoclieuthaiduong #danhchodon #nangtuongbanthan #chamsocmai #dungtiengmuonnoi