Khuyến mãi

Dầu Gội Dược Liệu Nguyên Xuân Màu Nâu
lazada.vn

Dầu Gội Dược Liệu Nguyên Xuân Màu Nâu

64.000

64.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân Màu Nâu - Bí quyết dưỡng tóc từ Dược liệu cổ truyền

Mái tóc là thứ quyền lực dịu dàng của người phụ nữ. Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một mái tóc dày, bóng khỏe và mềm mượt. Tuy nhiên, các dầu gội hóa chất cùng các dịch vụ tạo kiểu ngày nay khiến cho mái tóc gặp hư tổn trở nên khô xơ, dễ gãy rụng, chẻ ngọn. Da đầu cũng vì thế gặp nhiều vấn đề như gàu, ngứa, dễ đổ dầu.

Để giải quyết các vấn đề trên, các Dược sĩ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Dầu gội Dược Liệu Nguyên Xuân Màu Nâu. Với công dụng là phục hồi tóc hư tổn, giảm tóc khô xơ chẻ ngọn và gãy rụng, thanh lọc da đầu và dưỡng tóc từ gốc, sản phẩm giúp tóc luôn mềm mại, suôn mượt, bồng bềnh; ngăn rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc, sạch gàu và hết ngứa.

Điều đặc biệt ở Nguyên Xuân là sự kết hợp tinh túy từ 13 vị dược liệu cổ truyền giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ gốc. Các vị dược liệu bao gồm Bạch quả, Hà thủ ô đỏ, Cỏ mần trầu, Malassezia, Bồ kết, Cỏ ngũ sắc, Dâu tằm, Núc nác, Tinh dầu Hoắc Hương, Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu bưởi, Tinh dầu Hương nhu, Dầu olive và Vitamin E. Với công thức độc đáo này, Nguyên Xuân không chỉ giúp bảo vệ mà còn giúp dưỡng tóc và da đầu toàn diện.

Đặc biệt, dầu gội Dược Liệu Nguyên Xuân Màu Nâu lựa chọn kỹ lưỡng các vị dược liệu cùng công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP, do đó rất an toàn để sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh và cho trẻ em. Vì vậy, nếu mái tóc của bạn vẫn rụng nhiều, hay dễ bị khô xơ chẻ ngọn hoặc da đầu dễ ngứa, gàu thì sản phẩm Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân Màu Nâu chính là giải pháp thiên nhiên, ưu việt mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc khỏe đẹp, hãy bắt đầu với việc chăm sóc tóc cho đúng cách. Hãy sử dụng sản phẩm Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân Màu Nâu để bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc của bạn. Hãy tôn trọng lại bản thân của mình bằng việc bảo vệ và chăm sóc tóc đúng cách. Hãy cùng Nguyên Xuân trải nghiệm “bí quyết dưỡng tóc từ Dược liệu cổ truyền”!

#dươngtóc #phụchồitóc #giảmtóckhôxơ #ngănrụngtóc #sạchgàu #giữmàuvànếptóc #an toàn #chấtlượng