Khuyến mãi

Dầu Gội Đen Tóc Phủ bạc Dành Cho Nam Nữ KOMI Nhật Bản ( Màu Đen Tự Nhiên ) 500ml
lazada.vn

Dầu Gội Đen Tóc Phủ bạc Dành Cho Nam Nữ KOMI Nhật Bản ( Màu Đen Tự Nhiên ) 500ml

459.000

829.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội đen tóc phủ bạc KOMI Nhật Bản - Kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược và công nghệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội đen tóc phủ bạc tốt nhất cho chính mình, thì hãy thử ngay dầu gội đen tóc phủ bạc KOMI Nhật Bản. Với công thức độc đáo kết hợp giữa thảo dược và công nghệ, sản phẩm này sẽ giúp bạn có một mái tóc đen bóng, suôn mượt và hạn chế tình trạng tóc bạc.

Sản phẩm được thiết kế với dung tích 500ml, giúp bạn sử dụng đến 30 lần gội đầu với một lượng vừa đủ trên tóc. Ngoài màu đen vốn có, sản phẩm còn có các lựa chọn màu cà phê, nâu hạt dẻ và nâu vàng dành cho những ai muốn đổi màu tóc hoặc cho tóc bạc.

KOMI Nhật Bản sử dụng những thành phần thảo dược tự nhiên như hồng sâm, nhân sâm, bạch quả, mẫu đơn, dầu trái bơ... để đem lại một trải nghiệm gội đầu thật sự khác biệt. Với công dụng phủ bạc tuyệt đẹp, sản phẩm lên màu rất nhanh, chỉ mất từ 5-8 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với sản phẩm này, cách sử dụng rất đơn giản. Trước tiên là để tóc khô, sau đó xịt một lượng dầu gội đen tóc phủ bạc KOMI Nhật Bản vừa đủ lên tóc, sau đó xoa đều và để tóc trong vòng 10-15 phút. Tinh chất thảo dược sẽ thẩm thấu vào chân tóc, cung cấp dưỡng chất và làm cho tóc óng mượt, mềm mại. Cuối cùng, gội lại bằng nước sạch, làm sạch tóc và loại bỏ các dư lượng dầu gội.

Không chỉ phù hợp với đa dạng kiểu tóc, sản phẩm còn không chứa amoniac và mang lại hương thảo dược dễ chịu. Tóc mềm mượt, bóng khỏe sau khi sử dụng, không khô sơ như những sản phẩm hóa chất thông thường.

Lưu ý rằng các vùng tóc bạc nên xoa dầu gội đen nhiều hơn và đối với những người từng sử dụng nhiều loại thuốc gội đầu, có thể tăng thêm thời gian gội đầu từ 1-2 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với dầu gội đen tóc phủ bạc KOMI Nhật Bản, bạn không cần phải tốn kém hoặc phụ thuộc vào việc đi đến salon để có được mái tóc đen bóng suôn mượt. Hãy trải nghiệm sản phẩm và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại cho tóc của bạn!

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia