Khuyến mãi

Dầu Gội Đầu Clear Men Cool Sport Dầu Gội Bạc Hà Mát Lạnh Cực Đỉnh Suốt Ngày Dài Đánh Bay Gàu, Ngứa & Vi Khuẩn 900g
tiki.vn

Dầu Gội Đầu Clear Men Cool Sport Dầu Gội Bạc Hà Mát Lạnh Cực Đỉnh Suốt Ngày Dài Đánh Bay Gàu, Ngứa & Vi Khuẩn 900g

188.000

229.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một người đàn ông đang tìm kiếm một dòng sản phẩm dầu gội đặc chế riêng cho da đầu nam giới? Clear Men Cool Sport Dầu Gội Bạc Hà Mát Lạnh Cực Đỉnh Suốt Ngày Dài Đánh Bay Gàu, Ngứa & Vi Khuẩn 900g là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công nghệ sạch gàu 3X Sức Mạnh và dưỡng chất Nutrium 10 vượt trội, sản phẩm này sẽ giúp bạn đánh bay những vấn đề về gàu, ngứa và vi khuẩn trên da đầu của mình. Nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dầu gội thông thường, mà còn là một giải pháp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của tóc và da đầu.

Công nghệ sạch gàu 3X Sức Mạnh và Taurine Tinh thể bạc hà tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái kéo dài trên tóc và da đầu, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tự tin suốt cả ngày dài.

Ngoài ra, sản phẩm còn có dưỡng chất Nutrium 10 vượt trội giúp nuôi dưỡng da đầu từ sâu bên trong, nâng cao độ bóng mượt và chống oxi hóa cho mái tóc của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của các thành phần này, sản phẩm Clear Men Cool Sport Dầu Gội Bạc Hà Mát Lạnh Cực Đỉnh Suốt Ngày Dài Đánh Bay Gàu, Ngứa & Vi Khuẩn 900g sẽ mang lại cho bạn một mái tóc mạnh khỏe, sạch sẽ và thơm mát.

Không những thế, sản phẩm còn được đặc chế riêng cho da đầu nam giới, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro về khô, ngứa và kích ứng da đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của tóc và da đầu, Clear Men Cool Sport Dầu Gội Bạc Hà Mát Lạnh Cực Đỉnh Suốt Ngày Dài Đánh Bay Gàu, Ngứa & Vi Khuẩn 900g là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy thử ngay sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt ngay trên da đầu và tóc của bạn.

#ClearMenCoolSport #DauGoiBacHa #NuoiDuongDaDau #HanChenhNamGioi #DanhBayGauNgua #SucManhTaurine #Nutrium10 #SangKhoaiKepDai #900g #SanPhamNamGioi