Khuyến mãi

Dầu Gội Clear Sạch Gàu Dầu Gội Sạch Gàu Mát Lạnh Bạc Hà 3X Sức Mạnh Đánh Bay Gàu, Ngứa, Vi Khuẩn 630g
tiki.vn

Dầu Gội Clear Sạch Gàu Dầu Gội Sạch Gàu Mát Lạnh Bạc Hà 3X Sức Mạnh Đánh Bay Gàu, Ngứa, Vi Khuẩn 630g

164.000

174.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về vấn đề gàu? Chẳng cần phải lo nữa vì Clear đã đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo để giải quyết vấn đề này - Dầu gội Sạch Gàu Clear Mát Lạnh Bạc Hà.

Công thức 3X Sức Mạnh là bí quyết giúp sản phẩm này đánh bay gàu, ngứa và vi khuẩn một cách hiệu quả. Với những thành phần tự nhiên như bạc hà, vitamin B3 cùng với glycerin, sản phẩm giúp nuôi dưỡng da đầu và phục hồi lại mái tóc của bạn.

Dầu gội Sạch Gàu Clear Mát Lạnh Bạc Hà có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu trong da đầu, giúp làm sạch gàu, ngăn ngừa và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Với sản phẩm này, bạn có thể yên tâm là da đầu của mình sẽ không bị khô và cảm giác mát lười mỗi khi sử dụng nó.

Clear luôn tự hào khi đem đến những sản phẩm chất lượng và Dầu gội Sạch Gàu Clear Mát Lạnh Bạc Hà không phải là một ngoại lệ. Với dung tích lớn 630g, sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn đủ lượng sản phẩm để sử dụng trong thời gian dài. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với mái tóc sạch và khỏe mạnh mỗi khi sử dụng sản phẩm này.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy để giải quyết vấn đề về gàu và vi khuẩn? Hãy thử Dầu gội Sạch Gàu Clear Mát Lạnh Bạc Hà và cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!

#SạchGàuMátLạnhBạcHà #Clear3XSứcMạnh #ĐánhBayGàu #NuôiDưỡngDaĐầu #MátLạnh #KhôngGâyCảmGiácKhô #DầuGộiSạchGàu.