Khuyến mãi

Dầu gội bưởi Vi Jully ngăn rụng tóc giúp tóc chắc khỏe chai 280ml
lazada.vn

Dầu gội bưởi Vi Jully ngăn rụng tóc giúp tóc chắc khỏe chai 280ml

139.635

280.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội bưởi Vi Jully - Ngăn rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe

Bạn có bao giờ cảm thấy mất tự tin vì mái tóc rụng nhiều, yếu ớt, dễ gãy rụng hay thưa thớt và lộ da đầu? Đừng lo lắng nữa, hãy thử sử dụng sản phẩm Dầu gội bưởi Vi Jully - một sản phẩm 100% từ thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi thiên nhiên.

Tinh dầu bưởi trong sản phẩm Dầu gội bưởi Vi Jully chứa nhiều loại dưỡng chất tốt cho tóc và da đầu. Với công thức đặc biệt được chiết xuất từ vỏ bưởi thiên nhiên, sản phẩm giúp ngăn rụng tóc hiệu quả, phục hồi tóc hư tổn do tác động của môi trường và hóa chất, chống oxi hóa cao và duy trì độ dài của mái tóc, giúp tóc bóng mượt chỉ sau 14 ngày sử dụng.

Không chỉ thế, sản phẩm còn tăng cường sức đề kháng cho tóc và rất an toàn cho các bà bầu và mẹ sau sinh. Dầu gội bưởi Vi Jully phù hợp với đối tượng sử dụng bao gồm các bạn bị rụng tóc trung niên, rụng tóc bẩm sinh, do stress, do sử dụng nhiều hóa chất, các mẹ các chị bầu sau sinh rụng tóc theo mảng, các cô/chú/bác bị rụng tóc do tuổi tác dẫn đến hói và những người có sợi tóc yếu và mỏng, dễ gãy rụng, tóc thưa, lộ da đầu.

Vì vậy, hãy trao cho sản phẩm Dầu gội bưởi Vi Jully sự tin tưởng của bạn và cùng trải nghiệm tóc chắc khỏe, mềm mại và suôn mượt, không lo lắng về tình trạng rụng tóc hay hói đầu nữa.

LƯU Ý: Sau khi làm ướt tóc, bạn hãy đổ một lượng vừa phải dầu gội bưởi Vi Jully, xoa đều trong lòng bàn tay và thoa lên chân tóc, massage đều. Sau đó, xả lại bằng nước sạch và sử dụng kèm tinh dầu bưởi Vi Jully và dầu xả dừa Vi Jully để đạt hiệu quả tốt nhất.

#dạugộibưởiViJully #ngănrụngtóc #chắckhỏetóc #dưngthađầutóc #giảmhóitóc #sạcbóngmượt #tinhdaubưởiViJully #dầuxảdừaViJully #sảnphẩmtừthiênnhiên #an toànbàbầuvàmẹsausinh