Khuyến mãi

Dầu gội bưởi Maccadin + Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm 100ml ( mẫu mới nhất nga hoàng )
lazada.vn

Dầu gội bưởi Maccadin + Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm 100ml ( mẫu mới nhất nga hoàng )

335.000

570.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Dầu gội bưởi Maccadin + Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm 100ml - Giải pháp cho tóc thưa và rụng

Bạn đang loay hoay tìm giải pháp cho tóc thưa, tóc rụng nhiều và không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để sản phẩm Dầu gội bưởi Maccadin + Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm 100ml (mẫu mới nhất của Nga Hoàng) giúp bạn.

Bộ đôi sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn ngày cả với mẹ bầu và mẹ sau sinh. Dầu gội bưởi Maccadin và tinh dầu bưởi Hoàng Cầm là một tổ hợp hoàn hảo giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe, đồng thời giảm rụng tóc rõ rệt chỉ trong vòng 1 tuần - 10 ngày.

Nhờ vào thành phần đặc biệt của dầu gội bưởi Maccadin và tinh dầu bưởi Hoàng Cầm, sản phẩm có khả năng thẩm thấu vào da đầu nhanh chóng và kích thích máu lưu thông tốt hơn, giúp tóc mọc nhanh và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, tinh dầu bưởi Hoàng Cầm còn làm sạch da đầu, giúp loại bỏ nếp nhăn trên da đầu, đồng thời giải quyết các vấn đề về độ ẩm trên da đầu, ngăn ngừa viêm nhiễm và rỗ.

Với sản phẩm Dầu gội bưởi Maccadin + Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm 100ml, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt về mái tóc mình chỉ sau 15-20 ngày sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ thấy tóc khỏe hơn, vô cùng bóng mượt và không còn bị gãy rụng nữa.

Với cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, shop sẵn sàng tuyển sĩ CTV trên toàn quốc. Điểm mấu chốt của sản phẩm là sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối, không chín bẩy chín hai bốn chín năm không sáu. Đó là lời cam kết của Nga Hoàng dành cho sản phẩm Dầu gội bưởi Maccadin + Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm 100ml.

Để sở hữu một mái tóc khỏe mạnh và đẹp như mong muốn, hãy đầu tư cho sản phẩm này và trải nghiệm sự khác biệt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia